Quang Linh làm khách mời trong liveshow đầy tâm huyết của Anh Thơ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 24/02/2016 06:35:00 +07:00

Quang Linh làm khách mời trong liveshow đầy tâm huyết của Anh Thơ. Quang Linh sẽ đảm nhiệm vai trò khách mời trong live concert Tình xa khơi 2 của Anh Thơ.

(VTC News) - Quang Linh sẽ đảm nhiệm vai trò khách mời trong live concert Tình xa khơi 2 của Anh Thơ.

Năm 2014, Anh Thơ thực hiện Live Concert Tình xa khơi đã thành công lớn kể cả mặt doanh thu lẫn chất lượng chuyên môn.

Và sau gần 2 năm chuẩn bị, Anh Thơ quyết định thực hiện Live Concert Tình xa khơi 2 vào những ngày Xuân Bính Thân để đáp ứng lòng mong mỏi của đông đảo công chúng.
anh thơ
Tình xa khơi, gắn liền với Xa khơi - ca khúc làm nên tên tuổi Anh Thơ, mà trước đó 20 năm, nghệ sỹ Tân Nhân đã làm lay động trái timhàng triệu người. Sau một thời gian hàng chục năm, Anh Thơ đã làm “sống lại” ca khúc này, đưa Xa khơi trở lại với đời sống âm nhạc đương đại và trở thành ca khúc “hot” nhất của dòng nhạc dân gian.

Đây cũng là mũi tên gắn “thương hiệu” Anh Thơ vào trái tim khán giả, mà đến tận bây giờ, hầu như vẫn chưa có bất cứ ca sỹ thế hệ đàn em nào làm thay đổi được “màu sắc” mà Anh Thơ đã làm được khi biến Xa khơi - Anh Thơ thành một phiên bản hoàn toàn khác Xa khơi - Tân Nhân.

Đây cũng là ca khúc đã hơn 15 năm qua, đi đâu, diễn trong show nào khán giả cũng yêu cầu cô hát. Chính tình cảm đặc biệt của khán giả dành cho Anh Thơ với ca khúc ấy đã làm nên một “Tình xa khơi” như sợi dây lương duyên gắn tên Anh Thơ với công chúng.
anh thơ
Vì vậy, Tình xa khơi là một lời tri ân tuyệt vời dành cho những người yêu mến cô, và Anh Thơ muốn, khán giả cũng muốn Tình xa khơi tiếp tục sẽ là sợi dây gắn kết cô và công chúng một cách bền lâu, vững chắc.

Anh Thơ chia sẻ, mọi sự dàn dựng đều được tiết chế để đạt hiệu quả cao nhất, và phần “nghe” vẫn chính là yếu tố được coi trọng hàng đầu. Cô sẽ hát như “rút ruột” để tri ân những người yêu mến cô, và vì thế, giọng hát vẫn là điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của concert.

Vì vậy, cô đã phải dành rất nhiều thời gian để ngẫm nghĩ, sáng tạo trong từng bài hát, để mỗi lần hát là một cảm xúc mới, một không gian mới. Đương nhiên, Tình xa khơi 2 không thể thiếu Xa khơi - ca khúc chủ đề của chương trình, và cũng đương nhiên.

Với quan điểm như đã nói ở trên, Anh Thơ sẽ lại hát Xa khơi theo một cách mới, để khán giả luôn tìm thấy những điều mới mẻ trong cái sự thân quen, vừa hiện thực vừa hoài niệm, vừa gần gũi vừa xa xôi như mơ như thực. Những giai điệu ngọt ngào trong Xa khơi sẽ càng trở nên ngọt ngào, đắm say hơn qua giọng hát nồng nàn của Anh Thơ.
anh thơ
Live Concert Tình xa khơi 2 ngoài khách mời là các học trò của Anh Thơ, sự xuất hiện của ca sỹ Quang Linh thực sự sẽ tạo nên hứng thú cho khán giả.

Một Anh Thơ - “chuyên trị” dân gian Bắc Bộ và một Quang Linh bảng lảng màu giọng nhẹ nhàng xứ Huế sẽ tạo nên sự kết hợp đầy da diết nhưng vẫn không kém trẻ trung trong các bản song ca. Sự xuất hiện của Quang Linh chắc chắn sẽ mang lại một màu sắc khác lạ, như là một điểm nhấn thú vị của chương trình.

Live Concert Tình xa khơi 2 sẽ được diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô vào ngày 18/3/2016.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn