Quang Lê về nước đem micro 200 triệu cho Phương Mỹ Chi

(VTC News) - Lần trở về này, anh cũng cầm theo chiếc mic 10.000 USD như đã hứa tặng cô bé và tranh thủ thời gian Chi được nghỉ giữa hai học kỳ để thu âm các ca khúc.

Kể từ khi ký hợp đồng chính thức vào tháng 10/2013 với cô bé nổi tiếng hát dân ca, hai cái tên Quang Lê – Phương Mỹ Chi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn.

Tuy bận việc rất nhiều và phải di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt Nam, nhưng niềm đam mê công việc và tình cảm đối với cô bé dân ca đã giúp Quang Lê có thêm động lực để bay nửa vòng trái đất về thăm Mỹ Chi.

Quang Lê cho biết, trong suốt thời gian hai tháng anh ở Mỹ, ngoài việc tham gia một số show diễn lớn của các trung tâm ca nhạc hải ngoại, đa phần nam ca sỹ ngồi trong phòng thu cùng nhạc sỹ Tùng Châu để thực hiện hòa âm cho album của Phương Mỹ Chi.
Quang Lê hết lòng yêu chiều con gái nuôi. 

Quang Lê hết lòng yêu chiều con gái nuôi. 

Lần trở về này, anh cũng cầm theo chiếc mic 10.000 USD như đã hứa tặng cô bé và tranh thủ thời gian Chi được nghỉ giữa hai học kỳ để thu âm các ca khúc.

Được biết, phần hòa âm cho album đã hoàn thành 80%, Quang Lê và ê kíp hy vọng sẽ kịp trình làng album đầu tay của Á quân The Voice Kid sau Tết Nguyên đán.

Quang Lê cảm thấy rất vui vì khán giả đã ghi nhận những gì mà mình và Quang Lê đang cố gắng để giúp cho Phương Mỹ Chi cả về mặt kinh tế lẫn âm nhạc.

Anh liên tục chia sẻ tình cảm của mình với cô bé trên trang cá nhân. Ngược lại, Phương Mỹ Chi cùng gia đình cũng đã ra tận sân bay đón anh, việc làm này của cô ‘con gái nuôi’ khiến Quang Lê rất cảm động.
Quang Lê đang cố gắng để giúp cho Phương Mỹ Chi cả về mặt kinh tế lẫn âm nhạc. 

Quang Lê đang cố gắng để giúp cho Phương Mỹ Chi cả về mặt kinh tế lẫn âm nhạc. 

Nhân dịp về TP.HCM lần này, Quang Lê tranh thủ làm Đêm nhạc Quang Lê – Phương Mỹ Chi ở phòng trà WE vào các ngày 5-6/12 và 13/12.

Khán giả sẽ được lắng nghe lại những ca khúc gắn với tên tuổi của Quang Lê như Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa, Tà áo cưới… và những nhạc phẩm quen thuộc như Sầu tím thiệp hồng, Ngày sau sẽ ra sau, Biển tình...

Phương Mỹ Chi sẽ lần đầu tiên trình bày Sa mưa giông Quê em mùa nước lũ với hòa âm mới của nhạc sỹ Tùng Châu. Bên cạnh đó, một bài song ca mới của hai thầy trò hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn cũng được Quang Lê giữ kín.

Hoàng Anh 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN