Quang Lê: Tôi chưa từng nói sẽ cưới nữ diễn viên 'Người phán xử'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 21/04/2017 11:26:00 +07:00

"Tôi chưa bao giờ hứa hẹn bất cứ điều gì với Thanh Bi, chưa bao giờ nói với cô ấy: "Anh sẽ cưới em" hay những câu tương tự" - Quang Lê nói về mối quan hệ với nữ diễn viên trong phim "Người phán xử".

- Có thông tin anh và Thanh Bi - nữ diễn viên trong phim "Người phán xử" đã nghĩ tới chuyện kết hôn, điều này có đúng không?

Đây có lẽ là sự hiểu lầm. Tại thời điểm này, tôi thấy "chế độ độc thân" vẫn tốt với tôi hơn cả. Công việc của tôi rất bận rộn. Tôi vừa đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Thần tượng bolero, vừa đi hát và làm các sản phẩm âm nhạc cho mình cũng như các học trò. Tôi muốn làm điểm tựa cho các bạn trẻ phát triển tài năng. Vì thế, chuyện kết hôn là điều tôi chưa nghĩ tới.

Mặt khác, Thanh Bi còn rất trẻ nên để cô ấy tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất, khi trưởng thành hơn, cô ấy sẽ thích hợp với vai trò làm vợ, làm mẹ.

Lấy một người vợ trẻ, sẽ có rất nhều va chạm trong cuộc sống chung. Khi còn trẻ, người ta phải được đi chơi, phải được gặp gỡ bạn bè. Họ chưa có đủ sự quan tâm dành cho việc chăm sóc gia đình. Nếu mình bắt họ ở nhà lo cho con cái, thanh xuân của họ sẽ mất đi, rất uổng phí.

Hinh anh

Thanh Bi vào vai Vân Điệp - người xen vào cuộc hôn nhân của Phan Hải (Việt Anh) và Diễm My (Đan Lê) trong phim "Người phán xử".

- Anh khẳng định chưa có ý định kết hôn với Thanh Bi, vậy hiện tại, mối quan hệ giữa hai người như thế nào?

Mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất tốt đẹp. Khi nào có show tại Hà Nội, tôi và Thanh Bi vẫn hẹn hò, hoặc đôi khi, cô ấy vào Sài Gòn gặp tôi.

 
Tôi chưa bao giờ nói với Thanh Bi rằng: "Anh sẽ cưới em" hay những câu tương tự.

Ca sĩ Quang Lê

Tuy nhiên, thực sự tôi chưa bao giờ hứa hẹn bất cứ điều gì với Thanh Bi. Tôi chưa bao giờ nói với cô ấy: "Anh sẽ cưới em" hay những câu tương tự.

Tôi quan niệm, khi đến với một người con gái, mình không nên làm họ bị tổn thương bởi những lời hứa mà mình vẫn chưa sẵn sàng thực hiện. Đối với tôi, Thanh Bi là một người con gái trẻ. Cô ấy cần thời gian để trưởng thành hơn, để có thể phù hợp với vị trí làm vợ, làm mẹ trong gia đình.

Vì thế, tôi và Thanh Bi vẫn đang ở trong giai đoạn cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau.

- Khi anh công khai chuyện tình cảm với Thanh Bi, có nhiều người cho rằng, đó là cách để anh che giấu đi giới tính thật của mình. Anh nghĩ sao về điều này?

Tôi yêu Thanh Bi không phải để được lên báo, được mọi người chú ý hay che đậy bất cứ điều gì. Thanh Bi là người để ý tới tôi trước. Cô ấy để ý tới tôi sau khi nghe tôi hát tại một phòng trà ở Hà Nội. Sau đó, Thanh Bi chủ động chinh phục tình cảm của tôi. Có lẽ, cô ấy bị cuốn hút bởi tính cách điền đạm và ít nói của tôi.

Tôi thấy, các nam ca sĩ ở Việt Nam gần như người nào cũng vướng phải "nghi án giới tính". Với tôi, điều này là bình thường vì khán giả có quyền tò mò, có quyền thắc mắc, có quyền đặt ra nghi vấn, còn mỗi người có một cách giải quyết khác nhau với những tin đồn.

Có người lên tiếng giải thích, có người giả vờ yêu một cô gái nào đó để làm bình phong che đậy. Còn tôi quan niệm: "Chỉ đâu mà buộc ngang trời/Tay đâu mà bịt miệng người thế gian", thế nên ai muốn đồn thổi về tôi thế nào cũng được. Tôi không lên tiếng giải thích hay tranh luận.

Tôi đã tập được cách sống chung với tin đồn. Người ta nói mãi nhưng mình cứ im lặng thì tới một lúc nào đó, sóng gió sẽ qua.

Hinh anh

Quang Lê công khai tình cảm với nữ diễn viên Thanh Bi.

- Anh từng chia sẻ, có rất nhiều người hâm mộ dành tình cảm cho anh. Vậy anh cư xử với họ như thế nào?

Đúng là có rất nhiều người yêu Quang Lê. Họ rất giàu, phải nói là vô cùng giàu. Họ ái mộ giọng hát của tôi và yêu con người tôi. Có nhiều người sẵn sàng tặng tôi rất nhiều tiền nhưng tôi chỉ giữ mối quan hệ với họ ở mức bình thường, không đi quá giới hạn. Tôi là người có sự nghiệp, có thể lo được cho gia đình thì việc gì tôi phải lấy tiền của người ta?

Tuy nhiên, nếu sinh nhật tôi, ai đó tặng tôi chiếc xe khoảng 1 tỷ đồng, chắc tôi cũng không từ chối (cười).

Video: Quang Lê chia sẻ về tình cảm với Thanh Bi

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !