Quang Lê tình tứ nắm tay, song ca ăn ý cùng Quán quân ‘Duyên dáng Bolero’ Mỹ Ngọc

(VTC News) - Nam ca sĩ còn dặn dò Mỹ Ngọc thật kỹ trước khi lên sân khấu để có màn song ca ăn ý nhất.

Sau khi đăng quang Quán quân Duyên dáng Bolero 2018, Trần Mỹ Ngọc lần đầu tiên có cơ hội được song ca với Quang Lê trong minishow của nam ca sĩ. Xuất hiện trong đêm nhạc, cô diện thiết kế dạ hội màu đỏ nổi bật, khoe bờ vai trần quyến rũ.

Bản thân Trần Mỹ Ngọc cảm thấy rất vinh dự khi được song ca cùng đàn anh. Trước giờ lên sân khấu, cô được Quang Lê dặn dò kỹ lưỡng để có màn song ca ăn ý nhất. Người đẹp cho biết, cô học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ đàn anh và biết ơn Quang Lê đã cho mình cơ hội được song ca với một ca sĩ hát Bolero nổi tiếng như anh.

Quang Le tinh tu nam tay, song ca an y cung Quan quan ‘Duyen dang Bolero’ My Ngoc hinh anh 1

Quang Lê và Mỹ Ngọc trong hậu trường.

Trên sân khấu, Quang Lê cũng dành lời khen cho Trần Mỹ Ngọc. Nam ca sĩ chia sẻ, chất giọng của cô rất ngọt ngào và đầy cảm xúc.

Trong đêm nhạc, Quang Lê và Trần Mỹ Ngọc thể hiện ca khúc quen thuộc mang tên Tình. Chất giọng nam trầm ấm của Quang Lê hòa quyện vào giọng hát ngọt ngào của Trần Mỹ Ngọc tạo nên bản song ca đầy cảm xúc. Quang Lê không ngại nắm tay tình tứ, ôm eo Trần Mỹ Ngọc trên sân khấu.

Quang Le tinh tu nam tay, song ca an y cung Quan quan ‘Duyen dang Bolero’ My Ngoc hinh anh 2

 

Sau show diễn, cô gửi lời cảm ơn đến khán giả, đặc biệt là ca sĩ Quang Lê. Nam ca sĩ cũng không quên động viên tinh thần Trần Mỹ Ngọc để cô nỗ lực hơn nữa trong nghề. Giọng ca Sầu tím thiệp hồng cho biết, anh sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng nếu đàn em triển vọng như Trần Mỹ Ngọc cần sự giúp đỡ.

Quang Le tinh tu nam tay, song ca an y cung Quan quan ‘Duyen dang Bolero’ My Ngoc hinh anh 3

Ngoài ca khúc song ca cùng Quang Lê, Trần Mỹ Ngọc cũng có cơ hội gửi đến khán giả những ca khúc solo trên sân khấu. Kết thúc minishow của Quang Lê, Trần Mỹ Ngọc tiếp tục tham dự thêm nhiều show diễn trong đó có minishow riêng của mình tại Hà Nội.

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU