Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Quang Lê tái xuất sau những phát ngôn chuyện giường chiếu với Thanh Bi

(VTC News) - Quang Lê tái xuất sau những phát ngôn chuyện giường chiếu với Thanh Bi, tập luyện cho live concert Mùa thu vàng của Lệ Quyên.

Quang Le tai xuat sau nhung phat ngon chuyen giuong chieu voi Thanh Bi hinh anh 1

Tối 7/8, Quang Lê xuất hiện tại Phòng trà Không Tên để tập luyện cho live concert Mùa thu vàng của Lệ Quyên. Tham gia buổi tập luyện ngoài chủ nhân của đêm nhạc là Lệ Quyên cùng “người tình sân khấu” Quang Lê còn có Quang Dũng và danh ca Thái Châu. 4 người sẽ làm nên một đêm nhạc tình bolero với những tình khúc của 3 nhạc sĩ nổi tiếng Vũ Thành An,  Trần Thiện Thanh và Lam Phương, diễn ra vào lúc 20h ngày 11/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Quang Le tai xuat sau nhung phat ngon chuyen giuong chieu voi Thanh Bi hinh anh 2

Trong buổi tập luyện, nhiều người bất ngờ trước ngoại hình ngày càng phát tướng của Quang Lê. Anh ngày càng béo lên trông thấy và không giấu nổi vòng 2 ngoại cỡ của mình khi lên sân khấu song ca cùng Lệ Quyên. Nhiều người trêu đùa, sau khi chia tay bạn gái, dường như Quang Lê ngày càng béo ra. Nam ca sĩ cười xuề xòa và cho biết do quá mải chạy show, không có thời gian tập luyện nên đã béo lên nhiều so với trước kia.

Quang Le tai xuat sau nhung phat ngon chuyen giuong chieu voi Thanh Bi hinh anh 3

Tham gia buổi tập luyện còn có danh ca Thái Châu và ca sĩ Quang Dũng. Trong Mùa thu vàng, Quang Dũng sẽ là khách mời trong phần 1 về những nhạc phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An. Đây là cái tên nhạc sĩ không xạ lạ với cả Quang Dũng và Lệ Quyên khi cả hai từng thể hiện rất thành công những “Bài không tên” của ông.

Quang Le tai xuat sau nhung phat ngon chuyen giuong chieu voi Thanh Bi hinh anh 4

Ca sĩ Quang Dũng miệt mài tập luyện cho đêm nhạc.

Quang Le tai xuat sau nhung phat ngon chuyen giuong chieu voi Thanh Bi hinh anh 5

Quang Dũng trẻ hơn rất nhiều so với tuổi.

Quang Le tai xuat sau nhung phat ngon chuyen giuong chieu voi Thanh Bi hinh anh 6

Quang Lê là người bạn thân thiết với Lệ Quyên, đã có hơn 10 năm gắn bó và tạo nên nhiều bản hit bolero như Sầu tím thiệp hồng, Gõ cửa trái tim, Con đường xưa em đi,.. 

Quang Le tai xuat sau nhung phat ngon chuyen giuong chieu voi Thanh Bi hinh anh 7

Là bạn bè thân thiết nhưng Lệ Quyên ít khi can thiệp, chia sẻ vào những lùm xùm mà Quang Lê gặp lại. Chị nói: “Ai cũng đã trưởng thành và biết tự quyết định mọi việc, khong nên quá soi mói vào cuộc sống riêng tư, nhất là bạn bè. Với Quyên, Quang Lê luôn chừng mực và nhiệt tình, vậy là đủ. Quyên nghĩ khán giả của mình cũng có thừa văn hóa, quá văn minh để

 đánh giá việc nào ra việc đó”.

Video: Quang Lê phải năn nỉ suốt 9 tháng Mr Đàm mới bỏ qua 

>>> Đọc thêm: Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Bi 'Người phán xử' bị tung ảnh 'đập mặt xây lại'

Vũ Vũ
Chủ đề:

Quang Lê

,

lệ quyên

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận