Quang Lê nhận cát-xê nửa tỷ đồng khi hát đám cưới

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 23/04/2015 03:15:00 +07:00

Giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" nhận được số tiền thù lao 500 triệu đồng khi hát tại một đám cưới ở Lào Cai.

Giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" nhận được số tiền thù lao 500 triệu đồng khi hát tại một đám cưới ở Lào Cai.

Quang Lê cho hay, anh và gia đình đại gia tại Lào Cai có mối quan hệ thân thiết. Khi được họ mời hát trong đám cưới con trai, anh nhận lời và không đưa ra yêu cầu về cát-xê.

Tuy nhiên, một vài ngày sau vị đại gia này chuyển vào tài khoản của anh số tiền 500 triệu đồng. 
Nam ca sĩ hải ngoại nói thêm, trong đám cưới diễn ra vào ngày 8/4, anh hát một số bài quen thuộc như Đôi mắt người xưa, Cô hàng xóm, Về đâu mái tóc người thương, Lâu đài tình ái.


Những khách mời của vị đại gia phần lớn đã biết tới tên tuổi của anh nên rất hào hứng nghe hát. Nhiều người còn lên sân khấu tặng anh tiền. "Số tiền mà các khán giả tặng tôi lên tới vài chục triệu" - chàng nghệ sĩ sinh năm 1981 nói.
quang lê
Quang Lê chụp ảnh cùng cô dâu trong tiệc cưới.
Vào tháng 9/2013, Quang Lê nhận được hơn 400 triệu đồng khi hát trong đám cưới con trai nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu. Anh cho hay, mức cát-xê này cao gấp 3-4 lần so với thù lao hát tại Việt Nam và gấp 5 lần khi hát bên Mỹ.

Ngoài Quang Lê, rất nhiều sao Việt khác nhận được số tiền hàng trăm triệu đồng khi hát tại đám cưới hay các bữa tiệc của đại gia. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được số tiền lên tới 420 triệu khi hát trong đám cưới con trai đại gia Nguyễn Thị Liễu.


Ca sĩ Quang Hà nhận mức cát-xê 450 triệu đồng khi hát trong tiệc sinh nhật kết hợp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng ở Thái Bình.

Nữ ca sĩ Phi Nhung thường xuyên nhận lời hát đám cưới.  Cô tiết lộ: "Bình thường, tôi đi hát thường được trả khoảng 3.000 USD. Riêng hát đám cưới, cát-xê của tôi vào khoảng 4.000 - 5.000 USD".

Clip cô gái Tây cover ca khúc Về đâu mái tóc người thương của Quang Lê:


Nguồn: Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !