Quang Lê lần đầu góp mặt trong MV của con gái nuôi Phương Mỹ Chi

(VTC News) - Sau khi thay đổi kịch bản, MV "Mây chiều" của Phương Mỹ Chi còn có sự tham gia của ba nuôi cô bé - nam ca sĩ Quang Lê.

Video: MV "Mây chiều" - Phương Mỹ Chi

Sau những thành công nhất định khi thử sức ở thể loại bolero và tập trung học văn hóa ở trường, tối 1/10, Phương Mỹ Chi đánh dấu sự trở lại của mình ở dòng nhạc dân ca bằng việc trình làng MV mang tên Mây chiều, một sáng tác của Nguyễn Nhất Huy vốn quen thuộc với giọng hát Tâm Đoan hay Cẩm Ly.

Nội dung MV tái hiện hình ảnh Phương Mỹ Chi cách đây 4 năm, khi chưa nổi tiếng và còn là cô bé đen, ốm và nhút nhát cho đến những thành công ở thời điểm hiện tại với sự tham gia diễn xuất của ba nuôi Quang Lê và nghệ sĩ Thiên Kim.

Quang Le lan dau gop mat trong MV cua con gai nuoi Phuong My Chi hinh anh 1

Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi cho biết ban đầu lên ý tưởng cho MV Mây chiều, cô bé sẽ vào vai thí sinh trong một cuộc thi hát. Tuy nhiên, đến gần ngày quay, ê kíp quyết định đổi lại với mong muốn đẩy câu chuyện trong MV trở nên thật hơn, gần hơn với những gì “chị Bảy” từng trải qua.

“Khó khăn em gặp phải trong MV lần này khá nhiều, nhất là với cả ê kíp từ việc hoá thân cho em trở về 4 năm trước - một cô bé đen nhẻm và ốm hơn. Bên cạnh đó, em phải tìm lại trong thùng đồ cũ chiếc kính lúc em đi thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, còn cả áo bà ba hồng nữa” – Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Lần đầu góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của con gái nuôi, ca sĩ Quang Lê tâm sự: “Lúc lên kịch bản, Quang Lê có đọc qua và thấy cũng khá ổn. Nhưng tầm 1 tuần sau, Quang Lê nhận được cuộc gọi từ con gái.

Mỹ Chi nói kịch bản có chút thay đổi, đồng thời muốn có sự góp mặt của Quang Lê. Dù hơi bất ngờ, song Quang Lê cũng không suy nghĩ nhiều và đồng ý ngay. Sáng hôm quay, con bé còn gọi đánh thức Quang Lê dậy từ 5h sáng trong khi 9h mình mới có cảnh quay. Tôi quý Mỹ Chi, vì con bé còn nhỏ nhưng rất có tinh thần trách nhiệm”.

Quang Le lan dau gop mat trong MV cua con gai nuoi Phuong My Chi hinh anh 2

 

Ở sản phẩm âm nhạc lần này, bên cạnh nội dung cảm động, Phương Mỹ Chi cũng cho thấy sự trưởng thành trong giọng hát, cách xử lý ca khúc qua đó mang đến cho khán giả những cảm xúc trọn vẹn hơn.

>>> Đọc thêm: Video: Cát-xê khiến sao hạng A khóc thét của Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường, Ku Tin

Chu Nguyên
Bình luận