Quang Lê: ‘Làm nghệ thuật cứ nghĩ đến tiền, làm sao để gom đầy túi là hỏng’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 18/05/2019 11:10:00 +07:00

Khi mang liveshow tiền tỷ ra sân khấu bình dân, Quang Lê bị nhiều người nói anh điên vì cầm chắc lỗ vốn nhưng nam ca sĩ mặc kệ.

Quang Lê vừa gây thích thú cho khán giả khi hé lộ thông tin về liveshow Hát trên quê hương 7 – Hạ Sài Gòn. Một điều đáng nói là năm nay, nam ca sĩ lại tổ chức ở một sân khấu bình dân và giá vé cũng chỉ gần 200 nghìn đồng.

Cũng vì vậy, không ít khán giả bất ngờ bởi đây vốn là chương trình được Quang Lê thực hiện nhiều năm qua, thậm chí được xem là thương hiệu của nam ca sĩ.

quangle (2)

Quang Lê quyết định mang liveshow tiền tỷ ra sân khấu bình dân.

Chia sẻ về quyết định gây bất ngờ trên, Quang Lê bộc bạch, ở mỗi giai đoạn anh sẽ có hướng đi riêng. Nam ca sĩ cho biết, anh từng hứa sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu bình dân vì đó là món quà tinh thần thay cho lời cảm ơn đến khán giả luôn yêu thương, ủng hộ anh suốt thời gian qua.

“Trong giai đoạn thị trường giải trí Việt bị bão hoà bởi hàng loạt chương trình truyền hình thực tế cùng nhiều lựa chọn khác nhau, việc mang liveshow với mức kinh phí tổ chức hàng tỷ đồng ra sân khấu bình dân cầm chắc 100% lỗ vốn.

Tôi hiểu rõ điều này và cũng không ít người bảo mình dại, mình điên. Nhưng tôi mặc kệ. Làm nghệ thuật mà cứ nghĩ tới tiền, phải làm sao gom cho đầy túi thì... hỏng.

Chuỗi thành công tôi có được như ngày hôm nay đều xuất phát từ tình cảm của quý khán giả, phần đông trong đấy là những khán giả bình dân. Tình cảm, sự yêu thương nào cũng đáng quý. Cho nên, chẳng có lý do gì để mình không đáp lại.

Tôi và các nghệ sĩ chuẩn bị suốt 4 tuần nay, hy vọng khán giả khi thưởng thức đêm nhạc sẽ cảm nhận được tâm sức của chúng tôi" – Quang Lê nói.

quangle (1)

 

Lý giải về chủ đề liveshow, nam HLV Thần tượng Bolero 2019 cho biết Sài Gòn đã vào mùa hạ, bắt đầu xuất hiện những cơn mưa và bản thân muốn giữ lại một chút nắng của vùng đất này nên anh quyết định đặt tên là "Hạ Sài Gòn". Hơn nữa, trong kho tàng âm nhạc Việt Nam cũng có rất nhiều ca khúc hay về mùa hạ.

Giọng ca Về đâu mái tóc người thương tiết lộ dù đêm nhạc lần này thực hiện tại sân khấu bình dân nhưng mức độ đầu tư vẫn được giữ nguyên như các liveshow trước, từ dàn nghệ sĩ, đến kịch bản, âm thanh, ánh sáng... đều được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu nhất có thể.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !