Quang Lê khẳng định sẽ không ký hợp đồng với 'Đan Nguyên đường phố'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 06/07/2015 11:24:00 +07:00

(VTC News) - Quang Lê khẳng định không ký hợp đồng với 'Đan Nguyên đường phố' mặc dù vừa tài trợ hơn 300 triệu cho anh chàng này phẫu thuật thẩm mĩ.

(VTC News) - Quang Lê khẳng định không ký hợp đồng với 'Đan Nguyên đường phố' mặc dù vừa tài trợ hơn 300 triệu cho anh chàng này phẫu thuật thẩm mĩ.

Chiều 5/7, Trọng Nghĩa hay còn được biết đến là Đan Nguyên đường phố, nhân tố chính của scandal tố nhau giữa Mr Đàm và Quang Lê đã âm thầm thực hiện xong ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi, cà thẹo, cấy mỡ toàn mặt. Toàn bộ chi phí của ca phẫu thuật do Quang Lê tài trợ và lên đến 322 triệu đồng.
quang lê
Trước đó, một số thông tin đồn Quang Lê sẽ đưa Trọng Nghĩa sang Thái Lan để thực hiện việc 'tút tát' nhan sắc. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn mời được bác sĩ Hàn Quốc về nước, ca mổ chỉnh sửa nhan sắc cho Trọng Nghĩa được thực hiện ở trong nước và diễn ra sớm hơn so với dự kiến.
quang lê
Dù đứng ra tài trợ kinh phí cho 'Đan Nguyên đường phố' nhưng Quang Lê khẳng định anh sẽ không ký hợp đồng bởi không muốn tiếp tục gây mâu thuẫn và căng thẳng với Đàm Vĩnh Hưng. Với quyết định này, Quang Lê bị thiệt thòi rất nhiều.

Anh nói: 'Trước khi xảy ra chuyện với anh Hưng, cả hai chúng tôi cũng khá thân thiết. Anh Hưng mỗi lần sang Mỹ cũng hay ghé nhà Quang Lê chơi, tôi còn nhớ anh đã lịch thiệp lột vỏ cua cho mẹ tôi ăn thế nào rồi những lần hai anh em nói chuyện với nhau, khi Quang Lê mới về nước còn bỡ ngỡ.

Vậy mà, khi xảy ra chuyện Nghĩa, anh Hưng nói chưa từng nói chuyện với Quang Lê, phủ nhận mối quan hệ với tôi làm tôi rất buồn'.


Clip 'Đan Nguyên đường phố' biểu diễn:


Công khai việc không ký hợp đồng với Trọng Nghĩa vì Quang Lê muốn cho những bầu show khác biết để ai có nhã ý hợp tác với 'Đan Nguyên đường phố' sẽ sớm tìm đến em giúp đỡ và hợp tác. Anh cũng khẳng định tuy không ký hợp đồng nhưng vẫn hỗ trợ khi Trọng Nghĩa cần.

Hiện tại, Quang Lê đang bận rộn ghi hình cho CD Thúy Nga mới ở Mỹ. Sau ca phẫu thuật, Trọng Nghĩa đã xuất viện về nhà mới (TP.HCM) để nghỉ ngơi.

Yên Thảo

Bình luận
vtc.vn