Quang Huy xác nhận gửi đơn ly hôn Phạm Quỳnh Anh sau 1 năm ly thân

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 22/10/2018 16:27:00 +07:00

Nhà sản xuất Quang Huy thừa nhận anh và vợ đồng thuận ly hôn, cùng gửi đơn lên tòa án nhân dân quận 3, TP.HCM để giải quyết.

Nhà sản xuất, ông bầu Quang Huy xác nhận chuyện vợ chồng anh quyết định chia tay sau 6 năm chung sống. "Chúng tôi đã gửi đơn ly hôn lên tòa án nhân dân quận 3 và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước", anh ngập ngừng nói.

Nhà sản xuất chương trìnhDự án số một cũng cho biết thêm anh và vợ - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định ly hôn vì có hai con nhỏ. Cả hai đã ly thân trước đó một năm.

00 10

 Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chia tay sau 16 năm gắn bó.

Trước những thắc mắc về nguyên nhân ly hôn của vợ chồng, Quang Huy từ chối trả lời. Anh cho hay sẽ chia sẻ nhiều hơn khi thủ tục ly hôn hoàn thành. "Tôi không muốn mình và Quỳnh Anh mỗi người nói mỗi kiểu khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hai đứa nhỏ và gia đình", anh nhấn mạnh.

Thời gian qua, thông tin Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chia tay xôn xao trong giới giải trí. Trước báo chí, cựu thành viên nhóm H.A.T không trả lời cụ thể về tình trạng hôn nhân của mình nhưng đã bật khóc khi được hỏi.

Phạm Quỳnh Anh ra mắt chuỗi MV nhạc Lam Phương được thực hiện tại Mỹ vừa qua, hoàn toàn không có sự tham gia của công ty Wepro cũng như Quang Huy. Nữ ca sĩ không nhắc tới tên chồng hay vai trò của anh trong ngày họp báo dự án.

Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng không tham gia vào bất cứ khâu nào của game show The Debut do Quang Huy sản xuất. 

Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, cô lấp lửng nói về mối quan hệ vợ chồng: "Tôi tin duyên còn thì sẽ sống với nhau hạnh phúc, vượt qua mọi câu chuyện của đời sống. Nếu duyên hết thì sẽ nhẹ nhàng chấp nhận. Nhẹ nhàng đối diện với mọi chuyện là cách tôi lựa chọn". 

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai có 2 con gái chung. Trước đó, họ từng vướng tin chia tay vào năm 2016, tuy nhiên lúc đó Quang Huy đã phản ứng mạnh mẽ trên trang cá nhân. 

Nguồn: Zing
Bình luận
vtc.vn