Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quang Hải lên tiếng về tin đồn chuyện tình cảm

Hậu trường Chủ Nhật, 17/05/2020 06:56:00 +07:00

Quang Hải bất ngờ giải thích về mối quan hệ tình cảm nhưng không đề cập thẳng đến ai, đặc biệt là sau khi anh công khai bạn gái Huỳnh Anh và chia tay Nhật Lê.

Quang Hải viết: "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau".

Nhiều người cho rằng Hải giải thích về quyết định tặng hoa và gặp riêng bạn gái cũ Nhật Lê dù đã chia tay cách đây chưa lâu. Bất kỳ quyết định nào của ngôi sao CLB Hà Nội đều gây tranh cãi. Những người yêu quý Nhật Lê không cam lòng.

Đặc biệt là mới đây, Quang Hải công khai giới thiệu bạn gái mới. Điều này khiến Huỳnh Anh và Quang Hải đều khó xử. Nhiều người dùng trên mạng xã hội đã lao vào chửi bới, thóa mạ người yêu mới của Quang Hải. Có lẽ vì vậy, anh phải lên tiếng.

Quang Hải lên tiếng về tin đồn chuyện tình cảm - 1

Quang Hải chia sẻ về chuyện tình cảm. 

Anh viết tiếp: “Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải!”, anh chia sẻ vào tối 16/5.

Một ngày trước đó, Huỳnh Anh còn bị dọa đánh sau khi đăng một trạng thái trên trang cá nhân. Trước khi chính thức công khai mối quan hệ bằng bức ảnh chụp chung hôm 12/5, Quang Hải - Huỳnh Anh từng có thời gian dính tin đồn khi lộ nhiều bằng chứng đi chơi chung.

Tuy nhiên vào ngày 8/3, Quang Hải lộ ảnh đi chơi cùng Nhật Lê. Anh còn tặng hoa hồng cho bạn gái cũ khiến nhiều người thắc mắc. Cho dù sau đó, Nhật Lê đã dẫn người yêu mới về quê nhưng chuyện giữa Quang Hải và cô vẫn bị dân mạng đào bới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin