Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới U22 Việt Nam: ‘Tôi đã quyết đoán hơn'

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 27/12/2020 19:24:00 +07:00
(VTC News) -

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ sau trận hòa 2-2 của tuyển Việt Nam trước U22 Việt Nam.

Quang Hải là cầu thủ rực sáng nhất tuyển Việt Nam trong hiệp 1. Tiền vệ Hà Nội FC tạo ra tình huống dẫn đến quả phạt đền để Văn Thanh gỡ hòa 1-1 cho tuyển Việt Nam.

Đến phút 39, Quang Hải có pha tung người trên không bắt vô lê ở tư thế rất khó, nâng tỷ số lên 2-1 cho tuyển Việt Nam.

Video: Siêu phẩm của Quang Hải

Kết thúc 45 phút đầu, Quang Hải rời sân và những thay đổi nhân sự sau đó khiến tuyển Việt Nam không giữ được lợi thế. Họ để U22 Việt Nam gỡ hòa 2-2 ở phút 84.

Chia sẻ sau trận đấu, Quang Hải cho biết, điều quan trọng nhất của trận đấu là hai đội làm được gì, hoàn thiện được gì. Theo anh, cả hai đội đã cống hiến cho người dân Phú Thọ một trận đấu hay.

Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới U22 Việt Nam: ‘Tôi đã quyết đoán hơn' - 1

Quang Hải trả lời sau trận đấu.

“Cá nhân Quang Hải và các anh em đều vào sân với tinh thần cao nhất, tuân thủ ý đồ chiến thuật. Các cầu thủ thông tin cho nhau, tạo ra những khoảng trống để thực hiện đấu pháp của ban huấn luyện đề ra”, Quang Hải nói.

Về siêu phẩm vào lưới U22 Việt Nam, số 19 của tuyển Việt Nam cho biết: “Tình huống xảy ra trong tích tắc và tôi quyết đoán hơn để thực hiện tốt nhất có thể”.

Cuối cùng, nhận định về sự hòa nhập của các tân binh ở lần tập trung này, Quang Hải cho biết, tất cả đã hòa nhập tốt sau 3 tuần và dần hiểu ý đồ chiến thuật của Ban huấn luyện.

Bên phía U22 Việt Nam, tiền vệ Huỳnh Công Đến cho biết, đây là trận đấu khó khăn của U22 Việt Nam. 

"Đội đã chuẩn bị rất tốt cho trận đấu này. Đội kiểm soát bóng ít hơn nhưng rất kiên trì để có được kết quả hòa", Công Đến nói.

Theo cầu thủ của Đà Nẵng, sau trận đấu trên sân Cẩm Phả, ban huấn luyện U22 Việt Nam đã mổ băng để chỉ ra những điểm cần khắc phục của hàng thủ cũng như của cả đội để có thể chơi tốt hơn trong trận đấu hôm nay.

Công Đến bày tỏ mong muốn trong tương lai được lên đội tuyển Việt Nam và trước mắt được lên tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games vào cuối năm 2021 tới đây.

Hà Thành
Bình luận
vtc.vn