Quang Hải ghi tuyệt phẩm, Hà Nội FC bỏ xa đội nhì bảng TPHCM 8 điểm

Thể thaoThứ Sáu, 16/08/2019 19:25:00 +07:00

Mỗi vòng đấu trôi qua, Hà Nội FC lại ở gần ngôi vương V-League 2019 thêm một bước chân với cách biệt so với đội đầu bảng không ngừng được gia tăng.

Trên sân Hoà Xuân của SHB Đà Nẵng, Hà Nội FC có chiến thắng rất vất vả với tỷ số 2-1. Quang Hải mở tỷ số cho đội khách với tuyệt phẩm sút phạt trước khi Văn Kiên ghi bàn thắng thứ hai chỉ 3 phút sau đó. Đỗ Merlo gỡ 1 bàn cho SHB Đà Nẵng ngay đầu hiệp 2 nhưng chừng đó là không đủ để đội chủ nhà giữ lại 1 điểm.

Video: Tuyệt phẩm đá phạt của Quang Hải 

Cả hai bàn thắng của Hà Nội FC đều đến từ sai lầm của hàng thủ SHB Đà Nẵng. Đội khách tận dụng quá tốt cơ hội, trong khi dường như thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức chưa chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho trận đấu này. SHB Đà Nẵng bừng tỉnh trong hiệp 2 khi gỡ 1 bàn và suýt nữa đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát từ sai lầm của Văn Kiên, song điều đó không xảy ra. 

Đánh bại SHB Đà Nẵng 2-1, Hà Nội FC có 43 điểm/21 trận, hơn TPHCM 8 điểm (đá nhiều hơn 1 trận) cùng hiệu số bàn thắng/bại áp đảo hoàn toàn. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đang thẳng tiến tới danh hiệu ở cả ba mặt trận với phong độ quá ấn tượng. Cứ đá thế này, đối thủ nào có thể cản bước Hà Nội FC?

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !