'Bóng đá và sẻ chia' cùng SCG: Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng chơi bóng với 150 em nhỏ

(VTC News) - Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu 1/6 nhi sắp tới, CLB Hà Nội cùng với tập đoàn SCG đã tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” (“Kick and Share”) vào sáng 27/5 tại sân vận động Hàng Đẫy.

Sáng nay, các “ngôi sao” U23 Việt Nam đang khoác áo CLB Hà Nội là Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng đã có buổi giao lưu, chơi bóng cùng hàng trăm khán giả nhí tại sân Hàng Đẫy trong chương trình “Bóng đá và Sẻ chia”.

Dù trời nắng nóng nhưng từ sáng sớm, hơn 150 trẻ em trong đó có 20 trẻ em từ Làng Trẻ em SOS đã có mặt ở sân để khởi động, tham gia các trò chơi và đón chào các thần tượng. Xuất hiện tại sân Hàng Đẫy, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã mang đến sự hào hứng cao độ cho các cô bé, cậu bé, khi xỏ giầy vào cùng chơi bóng rồi tham dự trận cầu đặc biệt, thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

'Bong da va se chia' cung SCG: Quang Hai, Duy Manh, Dinh Trong choi bong voi 150 em nho hinh anh 1

Quang Hải chơi bóng cùng các em nhỏ.

Đây là lần thứ 2, CLB Hà Nội cùng với đối tác SCG tổ chức “Bóng đá và Sẻ chia” cho trẻ em ở Hà Nội, như cách thể hiện cam kết và trách nhiệm xã hội cũng như mong muốn thông qua cây cầu nối bóng đá truyền cảm hứng, kích thích đam mê nơi trẻ em để góp phần định hướng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

"Với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp hơn cho người dân thông qua các hoạt động bóng đá nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Passion for Better - Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”, 2 năm gần đây song song với rất nhiều hoạt động, CLB Hà Nội và SCG tự hào đã từng bước truyền cảm hứng cho đam mê và tình yêu với bóng đá tới nhiều thế hệ người dân Việt Nam, trong đó đặc biệt là trẻ em.

Tập đoàn SCG chúng tôi tin tưởng rằng thể thao có sức mạnh để xây dựng một xã hội tốt hơn cả về mặt thể chất và tinh thần, và trẻ em là động lực chính cho sự phát triển của quốc gia. Việt Nam là một đất nước của bóng đá.

Cho ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới, CLB Hà Nội và SCG chúng tôi muốn nhân cơ hội này tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” để các huấn luyện viên của CLB Hà Nội có thể chia sẻ và huấn luyện các kỹ năng bóng đá cơ bản cho các em và truyền cảm hứng cho các em bằng sự tham gia và giao lưu của các ngôi sao CLB” – Chia sẻ từ ông Chiyaporn, Giám đốc nhân sự của SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng.

'Bong da va se chia' cung SCG: Quang Hai, Duy Manh, Dinh Trong choi bong voi 150 em nho hinh anh 2

Duy Mạnh ký tặng các fan nhí.

'Bong da va se chia' cung SCG: Quang Hai, Duy Manh, Dinh Trong choi bong voi 150 em nho hinh anh 3

Đình Trọng nhận được nhiều tình cảm từ các em nhỏ

“Bóng đá và Sẻ chia” là chương trình nhằm truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận với hoạt động đào tạo bóng đá chuyên nghiệp và gặp gỡ các thần tượng U23 Việt Nam của CLB Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng.

Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội phát biểu: “CLB Hà Nội tự hào là đối tác và cùng nhau thực thi tầm nhìn chiến lược với SCG – tập đoàn hàng đầu ASEAN. Chúng tôi mong muốn được tạo cơ hội cho các trẻ em Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và chơi bóng với chính thần tượng của các em là Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy – Những ngôi sao đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng tích cực thông qua bóng đá thời gian qua.

Chúng tôi hy vọng thông qua những hoạt động sân cỏ có thể kích thích đam mê, giúp các em vui với niềm vui bóng đá và có cảm hứng để định hình và kiến tạo tương lai của chính các em.

'Bong da va se chia' cung SCG: Quang Hai, Duy Manh, Dinh Trong choi bong voi 150 em nho hinh anh 4

Hình ảnh rất đẹp trong ngày hội tại Hàng Đẫy.

Sau những thành công gần đây, năm nay là mùa giải mà CLB Hà Nội tự hào nhất trong hành trình phát triển cùng SCG. Đội bóng đã thuyết phục, lôi kéo được khán giả đến sân và CĐV đã đến với chúng tôi bằng tình yêu, sự cảm mến để cùng tạo ra bầu không khí tuyệt vời.

Không chỉ nhiều thế hệ khán giả lớn tuổi nhiều năm mới quay lại Hàng Đẫy, rất nhiều CĐV đưa cả gia đình với các em nhỏ đến sân để cổ vũ các trận đấu, hòa mình trong không khí bóng đá. Đó là điều giá trị mà CLB rất trân trọng, mong muốn cùng SCG hướng đến và kiên định trên con đường cùng nhau xây dựng, phát triển và mang lại những điều tốt đẹp hơn cho xã hội”.

>>> Đọc thêm: Thầy Park Hang Seo: Đừng chờ Công Phượng, hãy tin Văn Toàn

Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.