Quang Hải chia tay gia đình sang Pháp, sẵn sàng gia nhập Pau FC

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 27/06/2022 09:24:00 +07:00

Nguyễn Quang Hải lên đường sang Pháp trên chuyến bay vào lúc 9h40 sáng ngày 27/6.

Sáng 27/6, Quang Hải đã có mặt ở sân bay Nội Bài để chuẩn bị hành trình sang Pháp. Tiễn Quang Hải ra sân bay còn có bố mẹ, cháu và bạn gái của anh. Do hết chuyến bay thẳng sang Paris nên Quang Hải sẽ phải quá cảnh 1 đêm tại Đức. Chuyến bay của Quang Hải cất cánh sang Frankfurt vào lúc 9h40 sáng nay.

Trước đó, truyền thông Pháp đồng loạt đưa tin Quang Hải sẽ gia nhập Pau FC. Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

“Nguyễn Quang Hải, người được truyền thông Việt Nam ví với Messi, sẽ sang Pháp thi đấu. Cầu thủ sinh năm 1997 chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế để ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm với Pau FC”, L'Equipe đưa tin về Quang Hải.

Quang Hải chia tay gia đình sang Pháp, sẵn sàng gia nhập Pau FC - 1

Theo tờ báo uy tín của Pháp, Nguyễn Quang Hải, được mô tả là "Messi của Việt Nam", đang trên đường tới Pau FC, CLB cán đích thứ 10 tại Ligue 2 mùa trước. L'Equipe khẳng định thỏa thuận giữa Quang Hải và Pau FC đã đạt được cách đây vài tuần và cuộc kiểm tra y tế sẽ được tiến hành trong vài ngày tới.

Sau khi đặt chân đến Pháp vào ngày 28/6, Quang Hải sẽ bước vào cuộc kiểm tra y tế tại CLB mới. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, tiền vệ 25 tuổi sẽ chính thức trở thành tân binh của đội bóng nhỏ nằm ở miền Nam nước Pháp này. Bản hợp đồng của Quang Hải với đội bóng mới sẽ sớm được công bố trên trang chủ của CLB này trong ít ngày tới. 

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp