Quang Hải cày ải nhiều đến khó tin dưới thời HLV Park Hang Seo

Ra sân liên tục 37 trên tổng số 39 trận tối đa dưới thời HLV Park Hang Seo, Quang Hải trở thành cầu thủ đầu tiên đá trên 3.000 phút trong màu áo U23 và ĐTQG Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải không chỉ là cầu thủ ghi bàn trực tiếp trong thắng lợi 2-0 của Việt Nam trước Yemen mà việc đá đủ trận đấu đấy cũng giúp anh trở thành người đầu tiên trong tổng số 56 cầu thủ được ông Park Hang Seo sử dụng chơi trên 3.000 phút.

Dưới thời thầy Park, Quang Hải đã ra sân 37 trong tổng số 39 trận của U23, Olympic và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Không chỉ thi đấu thường xuyên, tiền vệ quê Đông Anh này còn dẫn đầu danh sách cầu thủ đóng góp bàn thắng. Cụ thể, anh tự mình ghi 14 bàn và đóng góp 8 đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

Quang Hai cay ai nhieu den kho tin duoi thoi HLV Park Hang Seo hinh anh 1

 Quang Hải đang là cầu thủ đá nhiều nhất dưới thời ông Park - Đồ họa: Hữu Anh 

Xếp thứ 2 trong danh sách sau Quang Hải đang là trung vệ Duy Mạnh. Anh đã chơi 2.834 phút. Lần lượt sau đó là Văn Hậu, Công Phượng và Đức Huy. Ở trận đấu với Jordan, khả năng sút phạt của Quang Hải sẽ là một vũ khí lợi hại để Việt Nam hy vọng có thể chọc thủng lưới đối thủ. Cần nhớ rằng, Jordan là một trong bốn đội tuyển (cùng với Hàn Quốc, Iran và Qatar) chưa phải nhận một bàn thua nào tại giải đấu.

Top 5 cầu thủ đá nhiều nhất của Việt Nam dưới thời ông Park

1. Nguyễn Quang Hải - 3086 phút

2. Đỗ Duy Mạnh - 2834 phút

3. Đoàn Văn Hậu - 2448 phút

4. Nguyễn Công Phượng - 2167 phút

5. Phạm Đức Huy - 2072 phút.

BLV Quang Huy: 'Việt Nam có thể chiến thắng trận gặp Jordan'

BLV Quang Huy: 'Việt Nam có thể chiến thắng trận gặp Jordan'

Nhận định về trận đấu sắp tới giữa Việt Nam - Jordan, BLV Quang Huy tin vào thắng lợi của tuyển Việt Nam dù có thể khá vất vả.
Tuyển thủ Hàn Quốc: ‘Tinh thần là vũ khí đáng sợ nhất của Việt Nam’

Tuyển thủ Hàn Quốc: ‘Tinh thần là vũ khí đáng sợ nhất của Việt Nam’

Yun Young-sun cho rằng đoàn quân của Park Hang Seo lúc này mang tinh thần chiến đấu giống như khi Hàn Quốc hạ Đức tại World Cup 2018.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU