• Zalo

Quang Hải bình phục hoàn toàn chấn thương, sẵn sàng cho U23 châu Á

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 27/12/2019 08:15:25 +07:00
(VTC News) -

Quang Hải hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cho chiến dịch U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều 26/12, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết anh hoàn toàn hồi phục chấn thương và trở lại tập luyện bình thường.

Tiền vệ của Hà Nội FC khẳng định bản thân không gặp nhiều áp lực ở vòng chung kết U23 châu Á sắp tới bởi bên cạnh anh luôn có sự hỗ trợ của các đồng đội.  Tuy nhiên, đây có thể xem là giải đấu trẻ cuối cùng đối với Quang hải, càng đặc biệt hơn khi nó sẽ quyết định đến chiếc vé đến Olympic Tokyo 2020.

“Toàn đội đang rất nỗ lực, riêng bản thân tôi luôn cố gắng hết mình nếu được trao cơ hội ra sân”, Quang Hải nói.

Quang Hải bình phục hoàn toàn chấn thương, sẵn sàng cho U23 châu Á - 1

Quang Hải tập luyện cùng các đồng đội chiều 26/12. (Ảnh: VFF)

Đánh giá về giải đấu sắp tới, Quang Hải cho rằng, các đội tham dự vòng chung kết U23 châu Á đều là các đối thủ rất mạnh. Chắc chắn ban huấn luyện đã có sự nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để chuẩn bị cho giải đấu này. Về phía các cầu thủ cũng sẽ phải dành sự tập trung tối đa và tuân thủ đấu pháp chiến thuật.

“Hiện tại, toàn đội đã lấy lại năng lượng sau SEA Games 30. Chúng tôi đã đạt trạng thái cho giải U23 châu Á. Toàn đội sẽ cố gắng, thi đấu hết mình từng trận để đạt kết quả tốt nhất. Nhưng chúng tôi không nghĩ quá xa, để tránh tự tạo áp lực cho mình”, Quang Hải nói.

Quang Hải bình phục hoàn toàn chấn thương, sẵn sàng cho U23 châu Á - 2

(Ảnh: VFF)

Tại buổi tập chiều qua, ngoại từ tiền vệ Thanh Thịnh vẫn phải tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young, tất cả các cầu thủ khác đều thể hiện sự sung sức và hưng phấn.

Danh sách chính thức tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ chỉ có 23 cầu thủ, do đó cuộc cạnh tranh tìm kiếm vị trí trong đội hình U23 Việt Nam vẫn đang diễn ra rất quyết liệt.

Mộc Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quang Hải bình phục hoàn toàn chấn thương, sẵn sàng cho U23 châu Á" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin