Quang Hà tái ngộ Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương

(VTC News) - Thành công của liveshow 'Quang Hà - 10 năm Hà Nội - Sài Gòn' không thể không kể đến những giọng ca diva hàng đầu như Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương.

Đã tròn một năm liveshow Quang Hà – 10 Năm Hà Nội – Sài Gòn diễn ra. Chỉ là hai đêm diễn ngắn ngủi ở hai thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội, nhưng Quang Hà và ê-kíp đã phải mất thời gian chuẩn bị hơn 4 tháng.

Riêng DVD ghi hình liveshow được thực hiện suốt một năm, một phần do tiêu tốn thời gian ở khâu dựng hậu kỳ, một phần do Quang Hà khá bận rộn với lịch biểu diễn, lưu diễn dày đặc nên có thể nói rằng DVD lần này phát hành hơi chậm so với các dự án trước.

Góp phần thành công vang dội cho phần trình diễn của Quang Hà trong liveshow, còn có những giọng ca hàng đầu làng nhạc Việt: Cẩm Vân, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Siu Black…

Với Quang Hà, đây là hai đêm liveshow có ý nghĩa, đánh dấu một chặng đường 10 năm lập nghiệp tại Sài Gòn: có rất nhiều gian truân, khó khăn, xen lẫn nhiều niềm vui. Từ một chàng trai gốc Bắc di cư vào Nam, không tên tuổi, không tiền, hành trang chỉ là một ước mơ cháy bỏng…

Sau 10 năm nỗ lực và kiên trì, Quang Hà đã gặt hái được những thành công nhất định, ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc ở cả hai dòng nhạc: nhạc trẻ, nhạc xưa và tiền chiến.

Liveshow Quang Hà – 10 Năm Hà Nội – Sài Gòn diễn ra tròn một năm, nhưng niềm hạnh phúc được khán giả, báo, đài ủng hộ nhiệt tình là thước đo chính xác nhất cho thành công của một chương trình nghệ thuật, vẫn còn trọn vẹn trong lòng Quang Hà.

Quang Hà muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời nghệ thuật của mình,nên đã tiến hành ghi hình trực tiếp hai liveshow diễn ra ở Hà Nội và Sài Gòn.

Với DVD Quang Hà – 10 Năm Hà Nội – Sài Gòn, khán giả sẽ được thưởng thức đầy đủ nhất những hình ảnh hai liveshow diễn ra ở Hà Nội và Sài Gòn. Quang Hà thể hiện hơn 20 ca khúc tiêu biểu nhất trong sự nghiệp ca hát của mình.

Những cơn mưa dầm dề đặc trưng của vùng đất phương Nam, những mùa thu ngợp lá vàng đầy kỷ niệm của Hà Nội cổ kính, nơi Quang Hà sinh ra và lớn lên… sẽ được tái hiện qua nhiều ca khúc. Dĩ nhiên, trong DVD sẽ không thể thiếu những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Quang Hà.

Ngoài ra, trong DVD, khán giả còn thú vị khi thưởng thức sự kết hợp đầy nhuần nhuyễn của Quang Hà với Diva Thanh Lam.
Phần múa minh họa, tạo thêm nhiều sắc thái cho các tiết mục, được đảm trách bởi nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi và Daniel Denev.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN