• Zalo

Quang Hà khuyên Chi Pu: 'Em không nên làm ca sĩ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/11/2017 14:22:00 +07:00

Là một đàn anh, Quang Hà đã có những lời nhắn nhủ chân thành đến Chi Pu.

Những ngày qua, Chi Pu với màn hát live "tra tấn" người nghe tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội, kéo theo đó là loạt sao Việt với nhiều ý kiến về vấn đề này. Mới đây, nam ca sĩ Quang Hà cũng có những lời nhắn nhủ đến đàn em Chi Pu.

Cụ thể, theo quan điểm của Quang Hà: "Người hát hay khâm phục giọng hát của người hát hay. Người hát dở khâm phục giọng hát của người hát hay. Chứ có bao giờ người hát hay lại khâm phục giọng hát của người hát dở bao giờ. Chỉ có người không biết hát mới thích nghe người hát dở hát".

-103212 4

 

Nam ca sĩ cho rằng, Chi Pu cứ cầm mic hát miễn sao có người nghe là được nhưng việc công nhận Chi Pu trong vai trò ca sĩ hay không là quyền và sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, Quang Hà nhắn nhủ Chi Pu cần tỉnh táo và khôn ngoan lựa chọn con đường của mình sao cho đúng khả năng để không trở thành thảm họa.

Bên cạnh đó, Quang Hà cho rằng nếu là bạn bè của Chi Pu, nên cho cô ấy một lời khuyên đúng đắn để hoàn thiện bản thân. "Chỉ có điều mình cảm thấy hết sức trân trọng những người dám nói thẳng nói thật hiện thực của đời sống dù biết đụng là sẽ chạm vào tự ái của nhiều người", nam ca sĩ chia sẻ.

"Bản thân anh khuyên em không nên làm ca sĩ. Em hãy luyện tập và học hỏi thêm thật nhiều và hãy vẫn cứ hát, vẫn cứ thực hiện MV để thoả mãn sở thích và niềm đam mê hát của mình. Hãy cứ hát cho những ai yêu mến em nhưng em không nên làm ca sĩ", Quang Hà nhắn nhủ đến Chi Pu.

Bên dưới phần bình luận, có khán giả cho rằng không ai cấm Chi Pu làm ca sĩ nhưng nếu không phải sở trường của mình tốt nhất đừng thử. "Đam mê là một chuyện nhưng phải nghĩ hậu quả tiêu cực và tích cực của vấn đề trước khi làm". Đồng quan điểm, Quang Hà chia sẻ không cần phải làm ca sĩ mới được hát. "Do em ấy khẳng định sai nên mới bị ném đá", giọng ca Trăm năm không quên nhận xét.

Những ngày qua, cư dân mạng tiếp tục được một phen "dậy sóng" khi Chi Pu có màn hát live hụt hơi, bị nhận xét là "thảm họa". Giữa tâm bão dư luận, cựu hot girl Hà Thành tiếp tục tuyên bố trong sản phẩm mới: "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là Hoa hậu".

Trước màn hát live của Chi Pu, nhiều ca sĩ như Văn Mai Hương, Quốc Thiên, Hải Yến, Minh Quân... đã lên tiếng bức xúc, thậm chí Văn Mai Hương còn cho rằng phát ngôn "cứ cầm mic lên là thành ca sĩ " của Chi Pu như một sự sỉ nhục đối với nghề nghiệp của cô.

Video: Chi Pu gây tranh cãi khi hát live

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin