Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Quang Hà bán xe hơi làm liveshow hoành tráng

(VTC News) – Kỷ niệm 10 năm Nam tiến, ca sỹ Quang Hà phải bán chiếc xe hơi để làm liveshow hoành tráng.

Đánh dấu chặng đường 10 năm Nam tiến lập nghiệp, ca sỹ Quang Hà vừa công bố tổ chức liveshow riêng tại TP.HCM (tối 14/9 tại nhà hát Hòa Bình) và Hà Nội (tối 27/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô).

Quang Hà cho biết, liveshow sẽ thể hiện quá trình từ ngày đầu tiên anh đặt chân đến TP.HCM lập nghiệp đến những ngày thành công và tiếp tục được khán giả Hà Nội yêu mến. Chính Quang Hà là người chọn ca khúc và nội dung chương trình để làm nổi bật chặng đường 10 năm thật ý nghĩa.
Quang Hà chụp hình lưu niệm cùng nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 (ngồi giữa) và các khách mời trong buổi công bố liveshow - ảnh: Huy Tân 

Quang Hà chụp hình lưu niệm cùng nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 (ngồi giữa) và các khách mời trong buổi công bố liveshow - ảnh: Huy Tân 

Trong liveshow anh sẽ thể hiện khoảng 20 ca khúc được chia ra thành những mảng màu, dòng nhạc khác nhau. Từ những ca khúc nhạc trẻ ghi dấu ấn của anh đến những ca khúc viết về Hà Nội một cách nồng nàn, sâu lắng và cả những tác phẩm mang âm hưởng thính phòng được Quang Hà biểu diễn với dàn nhạc giao hưởng.

Lần đầu tiên trong liveshow của Quang Hà, 4 giọng hát nữ đại diện cho những dòng nhạc và giai đoạn âm nhạc khác nhau là Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương sẽ cùng góp mặt và song ca cùng Quang Hà để tôn lên giọng ca của nam ca sỹ. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của Nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi và bạn nhảy Phan Hiển trong một tiết mục múa.

Liveshow  của Quang Hà còn có sự tham gia của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 trong vai trò chỉ đạo nghệ thuật. Ông cũng đệm đàn cho Quang Hà hát một số ca khúc. Con trai ông là nhạc sỹ Nguyễn Quang cũng tham gia với vai trò đạo diễn âm nhạc.

Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 cho biết, ông nhận lời tham gia liveshow Quang Hà đã lâu vì tình thương đặc biệt dành cho nam ca sỹ. Quang Hà là bạn của con trai ông – nhạc sỹ Nguyễn Quang. Lần đầu tiên nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 gặp Quang Hà tại Hà Nội năm 2002 là nam ca sỹ tìm gặp ông và bày tỏ muốn Nam tiến, được ông hứa giúp đỡ. Vài tháng sau cuộc gặp này, Quang Hà vào TP.HCM và được con trai ông dẫn về nhà xin ở nhờ mấy ngày để tìm nhà ở.
Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 cho biết, ông nhận lời tham gia liveshow Quang Hà đã lâu vì tình thương đặc biệt dành cho nam ca sỹ 

Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 cho biết, ông nhận lời tham gia liveshow Quang Hà đã lâu vì tình thương đặc biệt dành cho nam ca sỹ 

‘Tôi thấy Quang Hà giống ngày xưa của tôi,chàng trai trẻ bỏ gia đình, bỏ tất cả để đi theo âm nhạc’, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 tâm sự lý do ông quý mến Quang Hà. Thời gian qua, ông cũng là chỗ dựa tinh thần cho nam ca sỹ.

Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 cho biết: 'Tôi đã nhận lời tham gia liveshow Quang Hà từ lâu rồi. Dù thời gian qua rất mệt mỏi, nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng giữ lời, làm nốt công việc dở dang của mình, đây cũng là lấn cuối tôi đệm đàn cho Quang Hà…’.

Liveshow của Quang Hà được một nhãn hàng tài trợ 50% kinh phí nhưng theo tiết lộ của người quản lý, nam ca sỹ vừa phải bán đi chiếc xe hơi đã gắn bó 8 năm nay, hiện phải đi taxi để chương trình hoành tráng. Tuy nhiên, người bạn thân thiết là người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đã tình nguyện cho Quang Hà mượn xe đi trong thời gian hết năm 2013.

Nghe một số ca khúc nổi tiếng qua giọng ca Quang Hà:

Cô bé mắt nai


Những ngọn nến trong đêm


Định mệnh


Ngỡ


Trăm năm không quên


Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN