• Zalo

Quang Hà âu yếm người đẹp trong siêu xe

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 17/01/2013 07:17:00 +07:00

(VTC News) – Ca sĩ Quang Hà tạo sự khác biệt với ‘cảnh nóng’ cùng người đẹp trong siêu xe nhưng với thời tiết Hà Nội 9 độ, cả hai cùng run rẩy.

(VTC News) – Ca sĩ Quang Hà tạo sự khác biệt với cảnh nóng cùng người đẹp trong siêu xe nhưng với thời tiết Hà Nội 9 độ, cả hai cùng run rẩy.

Để tránh “vận tam tai” vào năm Quý tỵ sắp tới, Quang Hà vừa gấp rút cho ra mắt album Sống buồn và MV cùng tên được phát hành online. Ca khúc chủ đề của album được nam ca sĩ ekip đầu tư chuyên nghiệp với MV có chuyện tình hấp dẫn như phim Hàn Quốc.

Trong MV, Quang Hà có người yêu là một cô gái rất xinh đẹp. Cả 2 yêu nhau thắm thiết và có cảnh yêu đương nồng nàn, nóng bỏng ngay trên chiếc siêu xe. Cô gái mắc bệnh nan y nhưng không nói cho người yêu biết nên có những mâu thuẫn xảy ra và sau đó, khi cô chết thì mọi điều mới được sáng tỏ.
Cảnh nóng trong siêu xe của Quang Hà 
Chia sẻ về cảnh nóng này, Quang Hà cho biết: “MV có cảnh nóng là để tạo sự khác biệt với hình ảnh lịch lãm thường thấy của tôi. Thường thì những cảnh nóng được các bạn quay trên giường chăn êm nệm ấm nhưng ekip chúng tôi quyết định quay trên xe hơi.
Mọi người nhìn thấy thế nhưng thực ra chúng tôi không có gì đâu (cười). Dù cả 2 áp vào nhau có vẻ nóng bỏng như thế nhưng thật ra, chúng tôi đang run cẩm cập vì khi đó ở Hà Nội có 9 độ. Chúng tôi ngồi trên xe nhưng phải mở cửa kính để máy quay quay. Hơn nữa, dù quay ngay giữa một bãi nhãn nhưng cũng có rất động người kéo đến xem làm chúng tôi cũng rất khó diễn”.
 
Ca khúc sống buồn trong MV cũng là ca khúc chính trong album cùng tên gồm 10 ca khúc của Quang Hà vừa được phát hành. Tung ngay trước tết cổ truyền, ngoài việc tránh “vận tam tai”, nam ca sĩ cho biết thêm:

“Giữa nhiều album nhạc xuân, khán giả sẽ có thêm lựa chọn là những ca khúc trữ tình, nhiều chiêm nghiệm.

Tuy bài hát và MV buồn nhưng có cái kết mở, tạo ra một cuộc sống mới vui tươi hơn sẽ được thể hiện ở MV sau. Tôi muốn gửi đến khán giả một thông điệp là Khi một cánh cửa khép lại sẽ có một cánh cửa mới mở ra. Chúng ta hãy mở rộng lòng đón nhận những yêu thương, khát khao mới chứ đừng sống mãi với những u buồn”.

Ngoài những ca khúc mới là: Nhớ mong em từng đêm, Chờ, Cuộc đời phía trước, Vẫn nhớ, Kí ức tìm về, Hạnh phúc quay về, Vẫn mãi yêu em, Nhớ về em, Quang Hà đã hợp tác với Bằng Kiều trong lần Kiều về nước vừa qua để đưa ca khúc quen thuộc Linh hồn đã mất vào trong album. Chỉ có duy nhất ca khúc Cuộc đời phía trước được nam ca sĩ song ca cùng Hiền Thục.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều