• Zalo

Quang Dũng thế Bằng Kiều sánh vai cùng em gái Tuấn Ngọc

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/10/2013 03:04:00 +07:00

(VTC News) – Tái xuất cùng ca sỹ Khánh Hà, Quang Dũng sẽ thay thế vai trò của Bằng Kiều khi song ca bài 'Biển cạn'.

(VTC News) – Tái xuất cùng ca sỹ Khánh Hà, Quang Dũng sẽ thay thế vai trò của Bằng Kiều khi song ca bài Biển cạn.

Sau đêm nhạc Khánh Hà –Tuấn Ngọc rất thành công vào tháng trước, ca sỹ Khánh Hà quyết định thực hiện tiếp một đêm nhạc nữa, nhưng không phải là với người anh trai của mình mà là với ‘đàn em’ Quang Dũng vào tối 13/10 sắp tới tại phòng trà WE, TP.HCM.

Đây là một đêm nhạc để giọng ca hải ngoại cảm ơn khán giả, xem như một lời tạm biệt của cô với những người yêu thương trước khi về lại Mỹ sau chuyến thăm quê hương dài ngày.

Khánh Hà và Quang Dũng đã có buổi tập luyện để dành tặng khán giả những ca khúc hit của mình bên cạnh một liên khúc các nhạc phẩm của nhạc sỹ Diệu Hương.

Trong đêm nhạc, Quang Dũng cũng thay thế vai trò của Bằng Kiều khi song ca với Khánh Hà sáng tác của nhạc sỹ Kim Tuấn, ca khúc Biển cạn.
Khanh Ha
Khánh Hà và Quang Dũng đã có buổi tập luyện ăn ý 
Lần đầu Khánh Hà và Quang Dũng ‘bén duyên’ với nhau là khi song ca vô cùng ăn ý ca khúc Bâng khuâng chiều nội trú ở đêm chung kết cuộc thiTiếng hát mãi xanh. Sau lần đó, cả hai có rất ít dịp để đứng cùng sân khấu.

Vì bận bịu công việc nên Khánh Hà và Quang Dũng rất ít khi gặp nhau. Tuy nhiên không vì thế mà tình cảm của họ bị phai nhạt.

Giọng ca hải ngoại cho biết cô rất yêu quý tiếng hát Quang Dũng và ngoài Tuấn Ngọc, Quang Dũng là người song ca ăn ý nhất với cô.
Quang Dung
Ngoài anh trai Tuấn Ngọc, Quang Dũng là người song ca ăn ý nhất với Khánh Hà - Ảnh: Kannie 
Về phần Quang Dũng, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, nam ca sỹ quyết định chọn đêm nhạc với Khánh Hà để đánh dấu sự trở lại.

Quang Dũng cho biết anh đang gấp rút hoàn thành album và một MV để kịp ra mắt trong thời gian tới, nên rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện và đi show. Sau đêm nhạc với Khánh Hà, Quang Dũng cũng sẽ đi lưu diễn nước ngoài khoảng một tháng.

Phượng Hoàng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !