• Zalo

Quang Dũng ngồi ghế nóng tìm kiếm tài năng Bolero tại Mỹ

Góc của nàng Thứ Tư, 25/11/2015 10:02:00 +07:00

[Bestie] - Lần đầu ngồi "ghế nóng" một chương trình truyền hình, Quang Dũng khá vất vả trong hành trình tìm kiếm tài năng Bolero. Anh được chờ đợi và kì vọng sẽ tạo ra dấu ấn mạnh mẽ cho chương trình.

(VTC News) - Lần đầu ngồi "ghế nóng" một chương trình truyền hình, Quang Dũng khá vất vả trong hành trình tìm kiếm tài năng Bolero. Anh được chờ đợi và kì vọng sẽ tạo ra dấu ấn mạnh mẽ cho chương trình.

Chương trình "Thần tượng Bolero" mở rộng tuyển sinh ở Mỹ dưới sự "cầm cân nảy mực" của ca sĩ Quang Linh và Quang Dũng sẽ được diễn ra vào ngày 27/11 tại 15041 Moran Street Westminster, CA 92683 lúc 12a.m (theo giờ Mỹ).

"Thần tượng Bolero" là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát nhằm mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Đối tượng tham gia chương trình là những thí sinh từ 16 tuổi trở lên. Đây không chỉ là cuộc thi ca hát đơn thuần mà nó còn là hành trình chinh phục cảm xúc của những giọng ca ngọt ngào, tình cảm.

Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình này là nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Minh Vy.

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ anh có niềm yêu mến rất lớn với dòng nhạc quê hương, dân ca, trữ tình nên anh rất háo hức trong hành trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu giọng hát xuất sắc, giàu cảm xúc và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, vị trí 4 chiếc "ghế nóng" của chương trình là những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Việt. Đó là Quang Linh, Quang Dũng và cặp đôi Đan Trường – Cẩm Ly. 

Cuộc thi đã chính thức khởi động dưới sự chờ đợi của đông đảo thí sinh ở nhiều khu vực lớn của cả nước. Chương trình mang tầm quốc gia với qui mô được đầu tư và mở rộng ra khu vực ngoài nước để các công dân Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài nhưng có nguồn gốc người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ngoài lãnh thổ Việt Nam vẫn có cơ hội tham dự và thể hiện tài năng của mình.

Ở vòng sơ tuyển tại Mỹ, ca sĩ Quang Linh và Quang Dũng sẽ trực tiếp lựa chọn những thí sinh tiềm năng nhất cho chương trình. Với kiến thức chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm bản lĩnh trên sân khấu, hai nam ca sĩ càng khẳng định được vị thế chắc chắn của mình khi ngồi ở vị trí "ghế nóng".

Quang Linh là một trong những ca sĩ gạo cội của làng nhạc Việt. Trên bước đường sự nghiệp của mình, anh đã có nhiều ca khúc để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Bên cạnh đó anh cũng có rất nhiều kinh nghiệm khi đã từng làm giám khảo ở một số cuộc thi ca hát và tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Còn với Quang Dũng, anh là nhân tố nhận được sự chờ đợi và kỳ vọng nhiều nhất khi lần đầu tiên làm giám khảo cho một chương trình truyền hình.

Song song với lịch tuyển sinh tại Mỹ, 27/11 cũng là ngày đầu tiên chương trình diễn ra vòng thử giọng ở Hà Nội. Tiếp đó sẽ là Hồ Chí Minh (ngày 1 – 2/12 là vòng sơ tuyển 1 và ngày 3/12 là vòng sơ tuyển 2) và cuối cùng là Cần Thơ (ngày 4 – 5/12 sơ tuyển 1 và ngày 6/12 sơ tuyển 2). 

Cuộc thi sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 20g, thứ Năm hàng tuần trên sóng đài truyền hình Việt Nam. Đây hứa hẹn là chương trình mới mang đến nhiều thú vị từ "bộ tứ quyền lực" Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly và Đan Trường cho đến dàn thí sinh được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng từ kiến thức thanh nhạc lẫn kĩ năng biểu diễn trên sân khấu khi chính thức tham gia chương trình.

Pink xinh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quang Dũng ngồi ghế nóng tìm kiếm tài năng Bolero tại Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin