Quang Dũng đón con trai về Việt Nam ăn Tết

(VTC News) - Quang Dũng không bay show nước ngoài mà đón con trai về Việt Nam ăn Tết 2016.

Thường bay show vào những ngày đầu năm, thậm chí đã mua nhà và dành thời gian sống tại Mỹ cạnh con trai nhưng năm nay Quang Dũng lại ăn Tết ở Việt Nam. Quang Dũng cho biết, năm nay rất có thể bé Bảo Nam sẽ về ăn Tết quê hương cùng anh.

Chính vì vậy, anh không nhận show nước ngoài trong dịp năm mới mà chỉ đi diễn trong nước, ví dụ như chương trình Tình khúc vượt thời gian số tháng 1.

Trong chương trình, Quang Dũng sẽ thể hiện hai ca khúc gắn liền với tên tuổi anh là Gửi người em gáiTình tự mùa xuân với sự dàn dựng hoành tráng tái hiện lại không khí Tết cổ truyền dân tộc thời xưa.

Hơn 30 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc trong nước, nay ca sĩ Phương Hồng Ngọc (nổi tiếng từ “lò” của nhạc sĩ Nguyễn Đức cùng với Hoàng Oanh, Thanh Lan, Phương Hoài Tâm, Phương Hồng Quế… trước năm 1975) mới trở về quê hương tham gia ca hát.

Tình khúc vượt thời gian là sân khấu ca nhạc đầu tiên mà cô chọn lựa để tái ngộ công chúng. Trong chương trình tháng Giêng với chủ đề Hạnh phúc đầu xuân, Phương Hồng Ngọc sẽ trình bày hai ca khúc nổi tiếng là Nếu xuân này vắng anhMộng chiều xuân.
 
Phương Hồng Ngọc tâm sự: “Ông xã mình làm việc chính thức ở Việt Nam nên hai vợ chồng cũng bay đi bay về thường xuyên trong những năm gần đây. Tuy nhiên lần này mình rảnh rang hơn một chút nên ở lại quê hương lâu để ăn Tết nguyên đán”.

Giờ 3 đứa cháu của chị cũng đã lớn rồi nên Phương Hồng Ngọc đã thoát cảnh… “bà nội trợ kiểu Mỹ” mà dành thời gian để ca hát trở lại.

“Sống ở Mỹ hơn 20 năm, cũng ít đi hát mà bận ở nhà chăm sóc, lo ăn lo học cho 3 đứa con xong rồi đến 3 đứa cháu hết ngày hết giờ, quên mất bản thân. Đến hôm nay mới thấy mừng quá vì chúng đã lớn nên mình thoát khỏi cảnh cô nuôi dạy trẻ mà trở về để đi hát trở lại”.

Trái lại với Phương Hồng Ngọc, năm nay Xuân Phú lại không dành nhiều thời gian để ăn Tết ở quê hương. Trong những ngày Tết, chàng ca sĩ quê Đà Lạt khá đắt show.

Anh sẽ đón khoảnh khắc giao mùa tại Đà Nẵng, Xuân Phú sẽ hát tại thành phố biển từ ngày 29 rồi sau đó về quê một ngày đế tham gia chương trình du ca cùng Lê Uyên tại nơi đây trước khi bay sang Mỹ lưu diễn và… cũng ăn Tết hải ngoại tại Mỹ.

Năm nay cũng là năm đầu tiên mà Xuân Phú ra album nhạc Tết, anh vừa trình làng album mới của mình với tên gọi Tình tự mùa xuân. CD gồm các ca khúc nhạc Xuân bất hủ như: Mùa xuân đầu tiên, Bến xuân, Mùa xuân trong đôi mắt em

Đây cũng là lần đầu tiên anh thử sức mình với dòng nhạc bolero đang rất thịnh hành bằng một sáng tác của nhạc sĩ Châu Kỳ là Đón xuân này nhớ xuân xưa. Xuân Phú chia sẻ rằng năm sau, có thể anh sẽ làm mới mình bằng cách theo đuổi dòng nhạc này một cách dài hơi.

Cũng trong chương trình Tình khúc vượt thời gian – Hạnh phúc đầu xuân, Xuân Phú sẽ biểu diễn đầu tiên một ca khúc trong CD của mình là Xuân và tuổi trẻ. Đồng thời anh sẽ trình bày sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An là Em đến thăm anh đêm 30.

Ngoài Phương Hồng Ngọc, Xuân Phú và Quang Dũng thì chương trình Tình khúc vượt thời gian – Hạnh phúc đầu xuân còn có sự góp mặt của danh ca Phương Dung, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền... với các ca khúc nổi tiếng nhất về mùa xuân của các nhạc sĩ Văn Cao, Tuấn Khanh, Minh Kỳ...

Chương trình được phát sóng lúc 21h ngày 23/01/2016 trên kênh trên VTV9.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN