Quang Dũng bức xúc vụ 'Thanh Trúc chê Bảo Anh'

(VTC News) – Trong đêm công bố top 10 Idol mùa giải năm nay, đạo diễn Quang Dũng đã mỉa mai Thanh Trúc, cho cô là thảm họa khi không tập trung vào chuyên môn của mình mà đi chê đồng nghiệp tại cuộc thi khác.

Ngày hôm qua, Thanh Trúc đã lên báo để chê phần biểu diễn của Bảo Anh của The Voice, nói cô là thảm họa âm nhạc. Việc lên tiếng của Thanh Trúc đã nhận được nhiều phản hồi không tốt từ khán giả, cho rằng cô kiêu căng và tự cao, tự đại, không biết người biết ta.

Trong khi nhận xét về Thanh Trúc, Quang Dũng cũng nói về scandal của thí sinh này và không hài lòng với cách ứng xử của cô gái. Anh cho rằng, một trong những thảm họa trong giới nghệ thuật là xuất hiện ngày càng nhiều người thích chê bai đồng nghiệp mà không tập trung vào chuyên môn của mình.

  Ca sĩ Thanh Trúc lọt top 10 Vietnam Idol do sự bình chọn của khán giả. 

Ca sĩ Thanh Trúc lọt top 10 Vietnam Idol do sự bình chọn của khán giả. 


Quang Dũng cũng nói, Thanh Trúc nên chứng minh khả năng của mình ở những vòng sau. Về nhận xét này, Huy Khánh đã phải đỡ lời cho Thanh Trúc rằng cô còn trẻ, chưa có kinh nghiệm và sẽ cố gắng nhiều hơn về sau này.

Quay trở lại phần công bố kết quả top 10, về phía nam, hai thí sinh được BGK chọn đi tiếp là Hồng Phước và Anh Quân. Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, trong các phần thi của hai thí này tương đối tốt so với các thí sinh còn lại. Anh Quân có âm vực rộng, Hồng Phước có thẩm mỹ âm nhạc tốt. Hai người này sẽ có tương lai trong âm nhạc nếu có sự tư vấn của những người đi trước.

Thí sinh do khán giả bình chọn là Ya Suy và Nguyễn Thanh Tùng. Quang Dũng từng nói về Ya Suy, anh chàng này khó gia nhập làng giải trí nếu khán giả không thay đổi quan niệm. Ya Suy là người có sự chân thực, chân thành và chân chất.

Về phía nữ, Hoàng Quyên và Bảo Trâm là hai thí sinh được giám khảo lựa chọn vào top 10. Theo Mỹ Tâm, cả hai đều có cá tính âm nhạc và thẩm mỹ âm nhạc tốt. Bảo Trâm được khen về thẩm mỹ âm nhạc. Hoàng Quyên thì được khen là giọng hát rất hấp dẫn. Mỹ Tâm cao hứng còn tặng luôn ca khúc Và em có anh của mình được Hoàng Quyên hát thành công đêm trước để sử dụng thoải mái. Đồng thời, hứa sẽ mua đĩa của Hoàng Quyên để nghe.

  Hoàng Quyên được BGK đánh giá cao. 

Hoàng Quyên được BGK đánh giá cao. 


Thí sinh được khán giả bình chọn là Hương Giang và Thanh Trúc. Hương Giang, thí sinh chuyển giới đã bật khóc ngay trên sân khấu vì xúc động. Đạo diễn Quang Dũng cho hay, Hương Giang sẽ chịu áp lực ở những vòng sau. Bởi lẽ, càng có nhiều người yêu thì đồng nghĩa với việc có nhiều người ghét mình.

Như vậy, 4 thí sinh có tin nhắn thấp nhất là Tấn Phát và Duy Khánh, Huệ Thương và Thu Hà buộc phải dừng cuộc chơi.

4 thí phải hát để BGK chọn 2 vào top 10 bao gồm Thanh Huyền và Thảo My (nữ) và Thanh Hưng và Đinh Đức Thảo (nam).

Trong 4 thí sinh phải hát trong đêm công bố top 10, Thanh Huyền là người bắt đầu. Cô hát bản jazz Nỗi lòng của Nguyễn Văn Khánh (chữ chạy trên truyền hình là Minh Vy). Cao Thanh Thảo My tiếp tục hát Một ngày mới (Hoàng Anh). Đinh Đức Thảo ôm ghitar hát Vì đời (Quái vật tý hon). Thanh Hưng thể hiện ngọt ngào ca khúc Để dành (Nguyễn Xinh Xô). Hai thí sinh ổn định trong vòng hát này là Thảo My và Thanh Hưng.

Đúng như dự đoán nhưng sau khi thống nhất, Mỹ Tâm đã công bố, hai thí sinh cuối cùng được lọt vào top 10 là Thảo My và Thanh Hưng. Đây cũng là kết quả hoàn toàn xứng đáng, công tâm và hợp lòng người.

Gia Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN