Quẳng đống hóa đơn đi và vui sống
  • Zalo

Quẳng đống hóa đơn đi và vui sống

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 11/03/2016 06:47:00 +07:00

Mọi hóa đơn gia đình hàng tháng sẽ được giải quyết chỉ trong chưa đầy 1 phút hoàn toàn miễn phí với dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn.

(VTC News) - Mọi hóa đơn gia đình hàng tháng sẽ được giải quyết chỉ trong chưa đầy 1 phút hoàn toàn miễn phí với dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn.

Dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn hàng tháng là “cánh tay phải đắc lực” của người trẻ bận rộn, khi chỉ cần một lần đăng ký, hệ thống sẽ tự động giải quyết mọi hóa đơn gia đình trong tích tắc mỗi lần đến hạn.

Tự động thanh toán hóa đơn hiện tại được cung cấp bởi nhiều công ty và ngân hàng khác nhau, trong số đó có VTC365 - Dịch vụ thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến do công ty VTC Intecom vận hành và phát triển. VTC365 là thương hiệu có tiếng đã hoạt động được 5 năm và hai lần nhận giải thưởng Sao Khuê danh giá trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tự động thanh toán hóa đơn là dịch vụ rất thiết thực hiện tại với người trẻ
Tự động thanh toán hóa đơn là dịch vụ rất thiết thực hiện tại với người trẻ 

Dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn được VTC365 cung cấp tại website https://365.vtc.vn hoặc tại ứng dụng VTC365 trên Android và iOS.

Chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, mỗi tháng, VTC365 sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay (tài khoản thanh toán mặc định trên VTC365) hoặc tài khoản ATM gắn kết trong Ví của người dùng để chi trả các hóa đơn gia đình hoặc nạp điện thoại đúng ngày khuyến mãi theo thông tin người dùng đăng ký trước đó. Cùng với đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho người dùng chi tiết giao dịch thanh toán.

VTC365 cung cấp dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn và nhắc nợ tự động
VTC365 cung cấp dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn và nhắc nợ tự động 

Đây là một dịch vụ rất thực tế và hữu ích với dân văn phòng bận rộn hay các bà nội trợ lo chăm con nhỏ. Đồng thời, cùng với sự tiện lợi, dễ sử dụng, độ bảo mật và an toàn của dịch vụ cũng được đảm bảo bởi thương hiệu VTC Intecom uy tín.

Nếu bạn đang thực sự rối rắm với mớ hóa đơn hàng tháng hay những lo lắng về vấn đề thanh toán, hãy thử tải ứng dụng VTC365 để trải nghiệm.

Link tải ứng dụng trên Android: http://bit.ly/1PPoYNa

Link tải ứng dụng trên iOS: http://apple.co/1kouvyl


Nguồn: VTC Intecom
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quẳng đống hóa đơn đi và vui sống" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin