Quang Đăng phải đi điều trị tâm lý vì bị bạn bè lừa tiền

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/05/2019 20:30:00 +07:00

Nam vũ công cho biết, có thời gian anh phải đi điều trị tâm lý vì stress và thất vọng về các mối quan hệ xung quanh.

Quang Đăng cùng 2 vũ công Huy Hào và Trúc Anh đã tổ chức một chương trình dạy nhảy có học phí thấp. Được biết, Quang Đăng sẽ chuyển số tiền học phí thu được sang cho Trung Tâm Công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngay trong buổi học đầu tiên, số tiền học phí thu được là 8,5 triệu đồng. Quang Đăng vui vẻ cho biết: “Có thể với nhiều người, số tiền này rất nhỏ, nhưng với tôi, đó là tiền mồ hôi nước mắt rất vất vả đứng lớp mới có được.

Vũ công khác với ca sĩ, thu nhập thường rất thấp nên tôi nghĩ, mình làm được gì trong khả năng bằng sức trẻ sẽ làm hết sức mình. Sắp tới, tôi sẽ tìm địa điểm rộng hơn để có thể dạy đông học viên hơn, kiếm được nhiều tiền hơn cho hoạt động từ thiện dài hơi này”.

quangdang (1)

Lớp dạy nhảy của Quang Đăng và bạn bè.

Là một trong những vũ công nam hiếm hoi được nhiều người biết đến từ truyền hình thực tế, Quang Đăng mong muốn sẽ chỉ không dừng lại ở một vũ công giỏi, mà muốn trở thành một người có thể truyền cảm hứng cho các vũ công khác.

Quang Đăng tâm sự, sau thành công ở cuộc thi Asian’s Got Talent, anh đang cố gắng cùng bạn bè thực hiện nhiều bài nhảy đậm chất Việt Nam hơn bởi anh rất yêu Việt Nam, yêu nét đẹp văn hóa dân tộc.

Ngay đến cả giày nhảy của mình, nam vũ công cũng ưu tiên giày thương hiệu Việt Nam để luôn tự nhắc mình, phải luôn cố gắng làm sao cho nhiều người trong và ngoài nước biết đến cộng đồng vũ công của Việt Nam.

quangdang (2)

 

Quang Đăng chia sẻ thêm: “Nhìn vào, ít ai biết rằng tôi từng phải đi điều trị tâm lý vì stress và thất vọng về các mối quan hệ xung quanh, ví dụ như bị bạn bè thân lừa gạt hết tiền bạc khi đầu tư kinh doanh.

Vì có khá nhiều bạn trẻ bị trầm cảm gần đây, tôi cũng giấu kín chuyện này vì sợ mọi người nói những điều không đúng về mình. Đó là lý do tôi khá im hơi lặng tiếng trong thời gian qua và gần như bỏ bê hết sự nghiệp.

Nhưng bây giờ tôi đã bình tâm trở lại. Tôi không muốn mình cứ rơi vào vòng lẩn quẩn của chính mình mà phải tự vực mình dậy, sáng tạo ra những điệu nhảy mới, tích luỹ tiền bạc để tu nghiệp ở nước ngoài nhằm tiến bộ hơn”.

Còn về mối tình với nữ ca sĩ Thái Trinh, có ý kiến cho rằng từ khi mải lo yêu, cả hai không có nhiều bứt phá trong công việc, sự nghiệp, Quang Đăng cho rằng không nên đổ thừa vì lý do bất kỳ nào đó nên thất bại mà cần nhìn nhận rõ hạn chế của bản thân.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !