Quang Đăng nhắn nhủ Thái Trinh sau chia tay: 'Giá như mọi thứ không trở nên như hôm nay'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/09/2019 07:22:00 +07:00

Sau 1 ngày im lặng, Quang Đăng cũng lên tiếng chuyện anh và Thái Trinh đường ai nấy đi.

Tối 17/9, Quang Đăng có những lời tâm sự sau khi Thái Trinh cho biết cả hai đã đường ai nấy đi được một thời gian. Nam vũ công chia sẻ, hơn 2 năm trôi qua, anh và Thái Trinh đã có nhiều kỷ niệm vui cùng nhau nên bây giờ, dù mọi thứ đã kết thúc, anh vẫn mong người yêu cũ bình yên với cuộc sống của riêng mình.

"Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có. Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như, mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết.

Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng; sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình. Ai đúng ai sai điều đó cũng không còn quan trọng nữa vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau. Và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau.

Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhé. Vì cả hai bọn mình đều còn trẻ, còn cả một quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua... Chúc em một đời tốt lành" - Quang Đăng nhắn nhủ đến Thái Trinh.

quangdang

Quang Đăng chia sẻ ảnh chụp cùng Thái Trinh. 

Ở phần bình luận, nhiều khán giả không giấu được sự tiếc nuối khi cặp đôi từng được yêu mến của showbiz Việt đường ai nấy đi. Khánh Ngọc, Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân, Á hậu Hoàng Oanh... cho rằng cả hai đã chia tay rất văn minh và đều mong cả Thái Trinh lẫn Quang Đăng sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới.

Trước đó, Thái Trinh bất ngờ chia sẻ cô và Quang Đăng đã đường ai nấy đi sau hơn 2 năm hẹn hò. Cụ thể, cả hai chia tay một thời gian nhưng đến hiện tại mới công bố. Thái Trinh tâm sự, khi mọi thứ đã nguôi ngoai và cảm thấy bình yên hơn, cô đủ can đảm để thông báo mình là người độc thân.

Nữ ca sĩ mong đừng ai hỏi cô lý do vì sao mình và người yêu chia tay. "Có ai chia tay nhau (dù là từ ai đi nữa) mà vui bao giờ. Nhưng điều quan trọng, bạn phải bước qua nó, đầy kiêu hãnh, vì bạn đã từng sống trọn vẹn hết mình cho mối tình ấy và không có gì thẹn với lòng.

Chúng ta đã từng gắn bó với nhau một đoạn đường. Mọi thứ về bạn, mình sẽ cất nó trong một ngăn ký ức nhỏ. Tạm biệt bạn, hãy sống tốt và sống vui!" - Thái Trinh nhắn nhủ Quang Đăng.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !