Quang Đăng căng thẳng tập luyện chung kết Bước nhảy ngàn cân
  • Zalo

Quang Đăng căng thẳng tập luyện chung kết Bước nhảy ngàn cân

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 18/12/2015 02:41:00 +07:00

Quang Đăng, Huyền Thanh căng thẳng tập luyện chung kết “Bước nhảy ngàn cân”

(VTC News) - Quang Đăng – Huyền Thanh, một trong ba cặp thí sinh cuối cùng của chương trình “Bước nhảy ngàn cân” đang vất vả tập luyện cho hai tiết mục trình diễn cho đêm thi mang tính quyết định.

Chia sẻ về bài thi của mình, Huyền Thanh cho biết bài diễn đầu tiên theo phong cách hiphop mạnh mẽ.

Riêng bài thứ hai là một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đìnhcông ơn sinh thành dưỡng dục lớn như biển trời của người mẹ.
quang đăng
Trên sàn tập, cả Huyền Thanh và Quang Đăng hăng say luyện tập bất chấp mệt mỏi. So với các thí sinh khác trong cuộc thi, Huyền Thanh là một trong số ít thí sinh tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật nhảy múa dù bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh.

Bà mẹ đơn thân cùng Quang Đăng từng ba lần nhận điểm 10 tuyệt đối cùng nhiều lời khen tặng cho các bài thi có chuyên môn kỹ thuật lẫn tính giải trí.

Bản thân Huyền Thanh vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi lọt top 3 chung cuộc, bởi cô chỉ xác định mục tiêu giảm cân và lấy lại cân bằng cuộc sống sau những sóng gió hôn nhân.


“Ngay từ lúc bắt đầu làm việc với Quang Đăng, tôi học được ở cậu ấy tình yêu dành cho nhảy múa và tinh thần thép để vượt qua mọi chấn thương lúc làm việc. Dần dần, tôi đặt quyết tâm trưởng thành và cố gắng giành quán quân.

Đây là món quà tinh thần vô giá mà tôi muốn tặng cho hai con nhỏ (một trai một gái) đang ở Hà Nội”, Huyền Thanh chia sẻ.


Không chỉ tập luyện nhảy múa, Huyền Thanh cũng gặp áp lực giảm cân bởi kết quả đêm thi dựa trên quy đổi số điểm của ban giám khảo cộng % giảm cân tính từ đầu mùa và số lượt tin nhắn bình chọn.
quang đăng
Để chuẩn bị cho đêm chung kết, bà mẹ đơn than áp dụng chế độ giảm cân cấp tốc, tập luyện thể thao chăm chỉ hơn 5 tiếng mỗi ngày. Hiện tại, chị giảm được gần 20kg và tự tin diện nhiều trang phục vừa vặn cơ thể mi nhon trước đây.


Gắn bó với Quang Đăng hơn 3 tháng, Huyền Thanh nắm bắt nhiều bí mật của chàng vũ công điển trai. Cô chia sẻ, Quang Đăng là một người vô cùng cầu toàn và hay cằn nhằn.
quang đăng
Thời gian đầu luyện tập, nữ thí sinh hoàn toàn choáng váng trước sự khó tính cùng những lần la mắng của Quang Đăng. Không ít lần xảy ra mâu thuẫn, họ dường như không thể tìm được tiếng nói chung.

Rất may là những người bạn mà Quang Đăng nhờ chỉ dẫn thêm cho Thanh về chuyên môn lại có thể đứng giữa hoà giải và giúp cho cả hai bình tĩnh hơn.

Chưa kể, Huyền Thanh bật mí Quang Đăng hầu như đi trễ trong những buổi tập với cô, rất sợ gián dù trông mạnh mẽ, oai phong. “Đặc biệt, cậu ấy luôn thích tự nhận là đẹp trai nhất quả đất”, cô hóm hỉnh tiết lộ.
quang đăng
Riêng Quang Đăng thời gian này đang tham gia một bộ phim điện ảnh mới. Mỗi ngày, anh miệt mài làm việc trên phim trường từ 12h trưa và kéo dài đến tận 2-3h sáng hôm sau.

Về đến nhà lúc rạng sáng, anh chưa kịp nghỉ ngơi lại tiếp tục tranh thủ đến phòng tập để tập luyện cùng bạn nhảy Huyền Thanh. Bên cạnh đó, anh cũng tất bật chuẩn bị khai trương một studio nhảy múa mới vào đầu năm 2016.
quang đăng
"Dù lịch làm việc của tôi dày đặc, điều may mắn là kỹ thuật của Huyền Thanh tiến bộ rõ rệt. Vì thế chúng tôi làm việc thoải mái, dễ dàng và tự tin cho đêm chung kết sắp tới", Quang Đăng cho biết.


Đêm chung kết chương trình “Bước nhảy ngàn cân” sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 20/12 và trực tiếp trên VTV3.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quang Đăng căng thẳng tập luyện chung kết Bước nhảy ngàn cân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin