Quang Đại Top Model gây ấn tượng bằng bộ ảnh đậm chất tài tử Hong Kong

(VTC News) - Quang Đại Top Model thực hiện bộ ảnh được lấy cảm hứng về tình đầu và những nhân vật nam chính si tình trong các thước phim của Vương Gia Vệ.

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 1

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, Quang Đại còn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi đam mê du lịch và chụp ảnh. Vừa qua, nam người mẫu đã khiến cộng đồng mạng mê mẩn với bộ ảnh phim đậm chất Hong Kong. Trên Facebook cá nhân của Quang Đại, bộ ảnh thu hút hàng chục nghìn lượt like, yêu thích và bình luận.

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 2

Mới đây, anh chàng tiếp tục “đốn tim” công chúng khi tiếp tục tung ra bộ ảnh khác được lấy cảm hứng về tình đầu và những nhân vật nam chính si tình trong các thước phim của Vương Gia Vệ nằm trong dự án In the Movie.

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 3

Với tựa đề “Another love story - Một câu chuyện khác”, Quang Đại bắt tay thực hiện bộ ảnh như món quà dành tặng cho chính bản thân mình và những ai đã từng một lần rụt rẽ, sợ hãi, hạnh phúc và đớn đau khi bước qua mối tình đầu.

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 4

Dần dần, tôi cũng hiểu một điều: Cuộc đời càng đi càng ngắn, người có thể thâm nhập vào trái tim bạn càng hiếm hoi. Tình đầu sâu nặng của ngày nào cũng dần phai nhạt. Một ngày nào đó, bạn sẽ bắt đầu quen với chuyện từ biệt, không bao giờ gặp lại đối phương nữa. Có câu “Trong cuộc đời, chúng ta phải không ngừng từ bỏ nhiều thứ. Nhưng đáng tiếc, chúng ta luôn không kịp nói lời từ biệt"...

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 5

...Tôi bắt tay thực hiện bộ hình này dành cho chính tôi, và cho tất cả chúng ta, những ai đã từng một lần rụt rẽ, sợ hãi, hạnh phúc và đớn đau khi bước qua mối tình đầu của mình. Mối tình đầu dạy chúng ta biết cách trân trọng người bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, hay biết cố gắng để bản thân mình càng thêm ưu tú...

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 6

...Chính vì lẽ đó tôi chọn hình tượng những nam chính si tình trong các bộ phim Vương Gia Vệ làm nguồn cảm hứng chính cho bộ ảnh và bắt đầu với một câu chuyện khác của thế hệ chúng ta. Dành tặng cho thanh xuân của chúng ta, cho những anh chàng bàn bên hay những cô gái mà năm ấy chúng ta cùng theo đuổi...

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 7

Và điều cuối, Đại tin rằng: Chỉ cần với một tình yêu chân thành, dù là mối tình thứ mấy cũng là tình đầu mà thôi!” – Quang Đại chia sẻ.

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 8

 

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 9

 

Quang Dai Top Model gay an tuong bang bo anh dam chat tai tu Hong Kong hinh anh 10

 

>>> Đọc thêm: Loạt mỹ nam điển trai nhất lịch sử Vietnam's Next Top Model

Minh Minh
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU