Quang Đại gây bất ngờ với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp

(VTC News) - Sau hai bộ ảnh “so deep” trong chuỗi dự án In the Movie, Quang Đại tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi tung ra sản phẩm thứ ba - bộ ảnh mới siêu đẹp tại Đà Lạt có tên gọi “How Many Days Left?”.

Đây là một bước tiếp theo, khi những cảm hứng về những thước phim không chỉ còn là cách kể chuyện thông thường giữa một mình Quang Đại và ống kính nhiếp ảnh. Ở đó, chúng ta sẽ bắt gặp sự kết hợp đầy thú vị giữ với nhà văn Gia Đoàn và ê-kíp thực hiện video của đạo diễn trẻ Trương Tùng Lâm.

Ngay sau khi chia sẻ trên trang cá nhân phim ngắn và bộ ảnh “How Many Days Left?”, Quang Đại nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm yêu mến của công chúng với hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Quang Dai gay bat ngo voi kha nang dien xuat chuyen nghiep hinh anh 1

 

Quang Dai gay bat ngo voi kha nang dien xuat chuyen nghiep hinh anh 2

 

Quang Dai gay bat ngo voi kha nang dien xuat chuyen nghiep hinh anh 3

 

“Hi vọng là câu chuyện nhỏ của Zhavia và André sẽ phần nào chạm đến chúng ta, những người trẻ vẫn còn phải đứng trước những lựa chọn của tình yêu và sự nghiệp!

Quang Dai gay bat ngo voi kha nang dien xuat chuyen nghiep hinh anh 4

 

Quang Dai gay bat ngo voi kha nang dien xuat chuyen nghiep hinh anh 5

 

Quang Dai gay bat ngo voi kha nang dien xuat chuyen nghiep hinh anh 6

 

Quang Dai gay bat ngo voi kha nang dien xuat chuyen nghiep hinh anh 7

 

Ai là người ở bên ta đến cuối đời? Ai đã từng muốn tung cánh theo đuổi ước mơ hoài bão như Zhavia? Ai đã từng can đảm ở lại, dùng lý tưởng của mình hoạ lại cho nhau một sự bắt đầu? Lý tưởng có thể đẩy ta đi bao xa?” – Quang Đại chia sẻ.

Video: Quang Đại gây bất ngờ với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp

>>> Đọc thêm: Quang Đại Top Model gây ấn tượng bằng bộ ảnh đậm chất tài tử Hong Kong

Vũ Vũ
Chủ đề:

quang đại

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.