Quảng cáo trận Chung kết AFF Cup: 950 triệu đồng cho 30 giây

(VTC News) - Theo thông báo của Đài Truyền hình Việt Nam, chi phí cho 30 giây quảng cáo trong trận Chung kết lượt về giải AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra tại Hà Nội là 950 triệu đồng.

Trung tâm quảng cáo và Dịch vụ truyền hình (TVAd) thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa thông báo tăng đơn giá quảng cáo trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 trên hai kênh VTV6 và VTV5 sắp tới.

Cụ thể, trong 30 giây TVC quảng cáo trong trận đấu này là 950 triệu đồng, tăng 150 triệu đồng so với bảng giá công bố trước đó. Ngoài ra, các quảng cáo có thời lượng ngắn hơn cũng tăng 50 - 100 triệu đồng.

Cụ thể, quảng cáo 10 giây là 474 triệu đồng; quảng cáo 15 giây là 570 triệu đồng và quảng cáo 20 giây có giá 712,5 triệu đồng.

Quang cao tran Chung ket AFF Cup: 950 trieu dong cho 30 giay hinh anh 1

950 triệu đồng cho 30 giây quảng TVC trong trận chung kết lượt về.

Với mức giá gần 1 tỷ đồng cho 30 giây quảng cáo, đây là mức giá cao kỷ lục trong lịch sử quảng cáo Việt Nam. Trước đó, kỷ lục cũ thuộc về chi phí quảng cáo trong trận chung kết World Cup 2018 với 800 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo.

Bản quyền phát sóng AFF Cup 2018 tại Việt Nam hiện do hai đơn vị là VTV và liên danh Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) cùng Công ty cổ phần đầu tư truyền thông xanh (Green Communications) sở hữu.

Quang cao tran Chung ket AFF Cup: 950 trieu dong cho 30 giay hinh anh 2

 Chi phí quảng cáo tăng kỷ lục.

Phía VTV giữ bản quyền truyền hình mặt đất, còn liên danh Next Media và Green Communications giữ bản quyền hệ thống trả tiền trên hạ tầng vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, Internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng.

Video: Cổ động viên Việt Nam sang Malaysia cổ vũ đội nhà

 

>>> Đọc thêm: Lý do không ngờ giúp Malaysia chỉ thua 2 trận trong 4 năm ở Bukit Jalil

Tuyển Việt Nam sẽ 'giải mã' Malaysia trên sân khách thế nào?

Tuyển Việt Nam sẽ 'giải mã' Malaysia trên sân khách thế nào?

Tìm thấy những kẽ hở trong cách vận hành lối chơi của Malaysia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có quyền nghĩ về kết quả khả quan dù phải làm khách trên sân Bukit Jalil tối nay.
Video: VFF đang kiếm tiền thế nào?

Video: VFF đang kiếm tiền thế nào?

Những dấu ấn của nhiệm kỳ VII Ban chấp hành VFF cho thấy những thành quả nhất định trong hoạt động tự chủ tài chính của VFF.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU