Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quảng cáo sai sự thật, sản phẩm Tengsu của Công ty Trí Lực bị xử lý

Tin tức Thứ Sáu, 10/04/2020 11:19:00 +07:00
(VTC News) -

Sản phẩm Tengsu bị xử lý do quảng cáo không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sai sự thật và đưa ra một số thông tin không rõ ràng, chưa được kiểm chứng.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, qua phản ánh của người dân, trong thời gian qua trên một website quảng cáo sản phẩm Tengsu không rõ nguồn gốc xuất xứ, sai sự thật.

Quảng cáo này còn sử dụng uy tín của cơ quan y tế cho quảng cáo sản phẩm và đưa ra một số thông tin không rõ ràng, chưa được kiểm chứng.

Quảng cáo sai sự thật, sản phẩm Tengsu của Công ty Trí Lực bị xử lý - 1

Sản phẩm Tengsu của Công ty cổ phần dược phẩm Trí Lực Việt Nam.

Sản phẩm này được Công ty cổ phần dược phẩm Trí Lực Việt Nam (địa chỉ: Nhà 40 BT4, khu đô thị mới Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm Tengsu trên trang website/internet nêu trên.

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp