Quảng cáo mua TV chưa hạ nhiệt, Điện máy Xanh nhận nhiều cảm tình với quảng cáo máy lạnh

(VTC News) - Mới đây Điện máy Xanh đã cho ra đời một TVC tiếp theo sau phiên bản quảng cáo “Bạn muốn mua TV…”.

Lần này, quảng cáo của Điện máy Xanh nhắm đến việc bán máy lạnh trong bối cảnh mùa nóng đang tới gần. Mặc dù chỉ là những thông điệp đơn giản nhưng cách thức thể hiện cùng với bài hát vui nhộn dễ gây nghiện của Điện máy Xanh luôn khiến cho người xem ức chế tới mức… phát cuồng.

Minh chứng cho sức hút của TVC mới đó là phiên bản online đã cán mức 4,8 triệu lượt view với hơn 120 ngàn lượt like và hơn 34 ngàn lượt share trên mạng xã hội chỉ sau 10 ngày ra mắt. Mặc dù không gây bão mạng như lần trước nhưng khi trở lại bằng TVC quảng cáo máy lạnh mới, Điện máy Xanh đã khiến không ít khán giả phải… ám ảnh. Nhiều bình luận dí dỏm trên mạng trước sự tái xuất của dàn người xanh và giai điệu Điện máy Xanh quen thuộc.

Quang cao mua TV chua ha nhiet, Dien may Xanh nhan nhieu cam tinh voi quang cao may lanh hinh anh 1

 

Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận về cái nóng và cũng không thiếu những bình luận thể hiện sự hứng thú về dàn nhân vật trong clip, hay thậm chí là sự “ám ảnh” dễ thương khi xem TVC đã thể hiện sức hút của clip quảng cáo. Trước đó, Điện máy Xanh đã gây “bão mạng” khi tung TVC mua TV hết sức vui nhộn cũng bằng những giai điệu rock đơn giản mà dễ gây nghiện khi xem một vài lần, đặc biệt là các em nhỏ.

Quang cao mua TV chua ha nhiet, Dien may Xanh nhan nhieu cam tinh voi quang cao may lanh hinh anh 2

 

Quang cao mua TV chua ha nhiet, Dien may Xanh nhan nhieu cam tinh voi quang cao may lanh hinh anh 3

 

Tháng 4 là tháng bắt đầu vào mùa nóng ở khu vực miền Nam, chính vì thế TVC đã đánh trúng tâm lý rất cần một chiếc máy lạnh cho mùa này để giải nhiệt. Biểu cảm của những nhân vật trong TVC cũng chính là sự thể hiện cảm xúc chân thực của những ai đang trải qua mùa nóng nực. Và thật không khó để bắt gặp những phiên bản “chế” đậm chất Điện máy Xanh của cư dân mạng.

Quang cao mua TV chua ha nhiet, Dien may Xanh nhan nhieu cam tinh voi quang cao may lanh hinh anh 4

 

Hay sự ám ảnh của những nhân vật trong clip

Quang cao mua TV chua ha nhiet, Dien may Xanh nhan nhieu cam tinh voi quang cao may lanh hinh anh 5

 

Theo đại diện của đơn vị này, tăng trưởng doanh số của máy lạnh khi bắt đầu vào mùa nóng so với trung bình các tháng trước đó đã tăng khoảng 250%. So với cùng kỳ, năm nay mặc dù mới vào đầu mùa nóng nhưng doanh số đã tăng lên 160%.

TVC mua máy lạnh của Điện máy Xanh

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU