Quang Bảo được giám đốc SBS Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm về ngành giải trí

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 17/11/2016 11:30:00 +07:00

Ông trùm ngành giải trí Hàn Quốc chia sẻ rằng ông có ấn tượng rất tốt về Quang Bảo và dành nửa ngày để đưa chàng MC trẻ đi tham quan khắp nơi.

Mới đây, Quang Bảo đã nhận được lời mời từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, là đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao Hậu duệ mặt trời nhân sự kiện Hallyu K-Drama Gala Dinner Show. Vì bận công tác nước ngoài nên 2 diễn viên chính không thể tham gia sự kiện. Thay vào đó, Quang Bảo đã được trò chuyện và giao lưu với 2 em út của phim là Kim Min Suk và Park Hwan Hee. 

Kim Min Suk (2)

Quang Bảo và diễn viên Kim Min Suk 

Để Quang Bảo và những người bạn trong đoàn Việt Nam được trải nghiệm Hàn Quốc một cách tuyệt vời nhất, Kim Min Suk và Park Hwan Hee đã chỉ cho Quang Bảo những địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như những món ngon ở Hàn Quốc.

Park Hwan Hee

 Quang Bảo cùng giao lưu với Park Hwan Hee và Kim Min Suk trên sân khấu, anh chàng đã hứa sẽ dẫn 2 diễn viên Hàn đi ăn bánh tráng trộn tại Sài Gòn

Đáp lại tình cảm của Kim Min Suk và Park Hwan Hee, Quang Bảo cũng hứa sẽ dẫn cả hai đi ăn bánh tráng trộn Sài Gòn khi họ sang Việt Nam. Hai diễn viên khi nghe đến tên món ăn thì rất thắc mắc vì trước giờ cả hai chỉ biết đến món ăn nổi tiếng ở Việt Nam là Phở và đã ăn thử tại Hàn Quốc.

 Dẫu còn lạ lẫm với tên món ăn song Kim Min Suk và Park Hwan Hee cho biết cả hai rất mong chờ đến ngày có dịp được sang Việt Nam và nhất định sẽ nhờ Quang Bảo dẫn đi ăn bánh tráng trộn.

IMG_4979

 Cũng trong chuyến đi này, Quang Bảo đã được gặp và trò chuyện cùng Giám đốc điều hành sản xuất nội dung quốc tế (Global Contents Production - Executive Producer) của đài SBS Hàn Quốc - ông James Hah.

IMG_4924

 

Trong quá trình trò chuyện, Quang Bảo đã được ông chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm về ngành giải trí Hàn Quốc trong 26 năm mà ông có được.

Ông James Hah cho biết ông đã từng tham gia một buổi họp báo tại Việt Nam do Quang Bảo dẫn dắt và rất quý anh nên mới quyết định chia sẻ cũng như định hướng con đường sự nghiệp cho Quang Bảo.

IMG_0834

 

Đặc biệt hơn, Quang Bảo đã được ông James Hah dành ra nửa ngày cuối tuần để dẫn anh đi tham quan Gangnam - một khu tổ hợp giải trí, bệnh viện và trụ sở của các công ty hàng đầu của Hàn Quốc với những tòa nhà chọc trời, lộng lẫy về đêm,được ví như New York của Mỹ hay Tokyo của Nhật và nghe ông chia sẻ về văn hoá Hàn Quốc

IMG_0224

 Trang phục của Quang Bảo được NTK Phi Phạm hỗ trợ

Chuyến đi ngoài những trải nghiệm đã giúp Quang Bảo học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức chương trình của Hàn Quốc sao cho hiệu quả nhất có thể. Quang Bảo cũng cho biết anh rất thích con người Hàn Quốc bởi họ có tinh thần dân tộc cao, thân thiện và sáng tạo.

IMG_4975

 

Hiện nay, Quang Bảo đang nằm trong Top 2 bảng Én toàn năng của cuộc thi Én Vàng 2016, thử thách cuối cùng của chàng MC trẻ lần này chính là dẫn dắt chương trình thực tế cùng khách mời là NSƯT Thành Lộc.

Từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi, Quang Bảo ngày càng cho khán giả thấy được sự trưởng thành của mình trong lối dẫn dắt đa dạng nhưng nhìn chung là một chàng MC “thích chia sẻ” với giọng nói nhẹ nhàng, tình cảm.

IMG_4477

 

Chia sẻ trước đêm chung kết, Quang Bảo cho biết: “Tôi không quan trọng về việc mình thắng thua ra sao, chỉ cần chiến thắng được chính bản thân mình. Sau nhiều thử thách mà chương trình dành cho mình, đêm chung kết tôi còn được thể hiện mình khi diễn cùng chú Thành Lộc trong vở kịch mà tôi rất thích Tía ơi, má dìa, đây không phải là một đề bài dễ dàng và tôi hy vọng mình vẫn sẽ luôn là một Quang Bảo – người dẫn dắt, chia sẻ cảm xúc, lan toả đến mọi người!”

Clip: Đoạn dẫn độc thoại về câu chuyện tình ngã ba đường gây bão của Quang Bảo

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn