Quần vợt Đại hội Thể thao Toàn quốc: Đà Nẵng đấu TP.HCM ở bán kết đồng đội nữ

Thể thaoThứ Ba, 20/11/2018 23:15:00 +07:00

Hôm nay 20/11, môn Quần vợt của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã bước vào ngày thi đấu thứ 2 tại Cung Điền kinh Hà Nội.

Các lượt trận đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay là những trận đấu nội dung đồng đội nữ giữa Quân đội và Đà Nẵng. Ở lượt đánh đơn đầu tiên, Đà Nẵng tung ra tay vợt mạnh nhất là Fodor Csilla để đối đầu với Andrea Lê. Ở trận đấu này, Csilla dễ dàng có được chiến thắng 6-2, 6-0, tạo lợi thế cho Đà Nẵng trước đội hạt giống số 1.

Ở trận đơn thứ 2, Savanna Lý Nguyễn của Quân đội giành lại thế cân bằng với chiến thắng 6-0, 6-4 trước Phan Thị Thanh Bình, khiến 2 đội phải phân định thắng thua ở trận đôi quyết định.

thanh binh 23

 Cặp Thanh Bình-Csilla giúp Đà Nẵng thắng trận quyết định, vào bán kết đồng đội nữ.

savana 22

 Tay vợt Savanna Lý Nguyễn của Quân đội.

Cặp Savanna/Kim Ngân được HLV Trương Quốc Bảo sử dụng ở trận đấu này, để đối mặt với cặp Csilla/Thanh Bình của Đà Nẵng. Nhưng trong một ngày thi đấu thiếu may mắn, cùng với sự ăn ý của cặp đôi Đà Nẵng, cặp hạt giống số 1 của Quân đội đã thất bại với tỉ số 1-6, 3-6. Giành vé vào vòng trong, đối thủ của Đà Nẵng sẽ là TP.HCM.

Một lượt trận đáng chú ý khác ở nội dung đồng đội nam là các trận đấu giữa Hà Nội và Quân đội. Trận đơn đầu tiên là cuộc so tài giữa Vũ Thái Nam và Trần Hoàng Anh Khoa. Đó là trận đánh thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của tay vợt trẻ Hà Nội, khi khiến cho Anh Khoa – tay vợt từng nằm trong Top 8 của Việt Nam phải nhiều lần vỗ tay tán thưởng bởi những cú đánh dọc dây đầy hiểm hóc. Thái Nam thua 5-7 ở set 1, nhưng giành lại 7-5 ở set 2. Sang set quyết định, sự lì lợm và bản lĩnh thi đấu của Anh Khoa đã giúp anh giành break ở game đấu bản lề, qua đó vươn lên giành chiến thắng 6-3.

Trận đơn thứ 2, Nguyễn Đắc Tiến dễ dàng có chiến thắng 6-2, 6-2 trước Lê Trung Tính để cân bằng tỉ số cho Hà Nội.

Bước vào trận đánh đôi quyết định, cặp đôi Đắc Tiến/Xuân Hậu mang vể tấm vé vào vòng trong cho Hà Nội với chiến thắng 6-2, 7-6(4) trước cặp đôi “lão tướng” Chí Khương/Thanh Hoàng.

Ở một diễn biến khác, hạt giống số 1 của nội dung đồng đội nam là Bình Dương dễ dàng có chiến thắng 2-0 trước Tây Ninh ngay cả khi chưa sử dụng tới tay vợt số 1 Lý Hoàng Nam. Trong khi đó ở trận đấu đồng đội nữ, Kiên Giang (hạt giống số 2) đã có chiến thắng 2-1 trước Hải Dương.

9h00 sáng mai (21/11) sẽ diễn ra các lượt trận bán kết đồng đội nam và đồng đội nữ.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !