Quán quân Vietnam's Got Talent lỡ cơ hội chạy show cùng Hoài Linh
  • Zalo

Quán quân Vietnam's Got Talent lỡ cơ hội chạy show cùng Hoài Linh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/04/2015 04:58:00 +07:00

Cậu bé 9 tuổi Nguyễn Đức Vĩnh vừa đăng quang ngôi quán quân Vietnam's Got Talent không thể biểu diễn trên sân khấu vào thời điểm này vì vừa mổ ruột thừa.

Cậu bé 9 tuổi không thể biểu diễn trên sân khấu vào thời điểm này vì vừa mổ ruột thừa.

Mẹ Đức Vĩnh - chị Lê Thanh Nghĩa - cho biết: Danh hài Hoài Linh trực tiếp mời em tham gia biểu diễn trên sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) vào ngày 16/4.


Theo chia sẻ của chị Nghĩa, gia đình chưa muốn cho Đức Vĩnh nhận show vào thời điểm này vì bé còn bận đi học. Tuy nhiên, đây là chương trình do Hoài Linh tổ chức, đích thân vị giám khảo này đứng ra mời và đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở nên gia đình đồng ý.

Tuy nhiên, do phải mổ ruột thừa vào ngày 14/3 nên quán quân Vietnam's Got Talent 2015 không thể có mặt trong buổi biểu diễn như dự kiến. Chị Nghĩa cho hay, Đức Vĩnh rất buồn vì cậu bé thần tượng và yêu quý danh hài Hoài Linh.

Màn trình diễn của Đức Vĩnh đêm Chung kết Vietnam's Got Talent:


đức vĩnh
Đức Vĩnh trên sân khấu Vietnam's Got Talent 2015.
Đức Vĩnh bất ngờ bị đau bụng vào lúc 2h, ngày 13/4 và được gia đình đưa vào Bệnh viện Bắc Ninh. Các bác sỹ chẩn đoán cậu bé bị đau ruột thừa. Sau khi được mổ, sức khỏe của 'cậu bé Thị Màu' ổn định. Theo tiết lộ của chị Nghĩa, vào cuối tuần này, Đức Vĩnh được ra viện.

Quán quân Vietnam's Got Talent vừa nhận được học bổng khuyến học của trường Cao đẳng Nghệ thuật Chèo Bắc Ninh. Cậu bé có thể theo học tại trường trong thời gian tới.

Chị Nghĩa cho hay, gia đình rất mừng khi nhận được thông tin trên nhưng việc nhập học của Vĩnh còn phải cân nhắc. 'Vĩnh còn nhỏ. Cháu mới chỉ sống xa nhà trong dịp vào TP HCM thi Vietnam's Got Talent nên chúng tôi có chút lo lắng nếu để cháu đi học xa', chị cho biết.

Đức Vĩnh đã vượt qua rất nhiều thí sinh khác để giành giải nhất Vietnam's Got Talent. Cậu bé 9 tuổi được đánh giá rất cao khi trình diễn các tiết mục chèo, tuồng cổ như Thị Màu lên chùa, Xúy Vân giả dại, Ông già cõng vợ đi chơi... NSND Thành Lộc gọi Đức Vĩnh là thần đồng.

Nguồn: Zing

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quán quân Vietnam's Got Talent lỡ cơ hội chạy show cùng Hoài Linh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin