Quán quân trẻ nhất của Sao Mai ra album đầu tay, thành lập công ty riêng

Nữ ca sĩ Thu Hằng - quán quân dòng nhạc dân gian của cuộc thi Sao mai 2015 - vừa giới thiệu album đầu tiên kết hợp với ra mắt MV, minishow và công ty riêng vào tối 4/11.

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 1

Sau hơn 1 năm đăng quang dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015, tối 4/11, ca sĩ Thu Hằng chính thức giới thiệu mắt dự án âm nhạc đầu tay có tựa đề Trong. Dự án này bao gồm một album – một MV – một minishow ra mắt vào tháng 11/2016. 

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 2

Trong là sản phẩm với những hạng mục ghi dấu ấn, được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết từ những thứ nhỏ nhất, nhưng cũng rất hoàng tráng. Đây là hành trình khởi đầu mà quán quân dòng nhạc dân gian và ê-kíp ấp ủ trong một thời gian dài từ sau cuộc thi Sao Mai 2015.

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 3

Ca sĩ Thu Hằng, tên đầy đủ là Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 1995, hiện đang học năm thứ 2 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô là quán quân dòng nhạc dân gian đồng thời là thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi Sao Mai 2015

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 4

Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, khả năng trình diễn chuyên nghiệp và một giọng ca nội lực, Thu Hằng khi đó được giới truyền thông ưu ái với danh hiệu “hot girl Sao Mai”.

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 5

 Trong quá trình học tập tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Thu Hằng nhận được sự yêu mến và quan tâm sâu sắc của nhiều thầy cô, những người trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn dắt, cho cô lời khuyên quý giá, như NSND Thu Hiền, ca sĩ Phương Nga, ca sĩ Bích Hồng, ca sĩ Phạm Phương Thảo..

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 6

Trong là dự án Thu Hằng đầu tư nhiều tâm sức với những ca khúc mang hơi hướng dòng nhạc dân gian, trên nền phối mang hơi thở đương đại. Đây là dấu ấn lột xác hoàn toàn của Thu Hằng trong năm 2016, sẽ không còn một Thu Hằng với phong cách dân gian truyền thống và hình ảnh ngọt ngào, đằm thắm, mà sẽ là một cô gái 21 tuổi hiện đại, quyết liệt, và đem đến bất ngờ liên tục cho khán giả lẫn giới chuyên môn. Những ca khúc trong album mang yếu tố gần gũi và hiện đại, tươi mới, chạm tới tai nghe khán giả đại chúng và hy vọng sẽ tạo được dấu ấn riêng với giới chuyên môn.

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 7

Tuy là album đầu tay nhưng Thu Hằng tập trung đầu tư lớn về tâm sức và tài chính. Cô cũng may mắn được đứng bên cạnh ekip lớn, là những người có kinh nghiệm lâu năm và tên tuổi đã được bảo chứng qua nhiều sản phẩm thành công trong showbiz. Trong sẽ được phát hành bởi công ty Tiếng Hát Việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – người đã dành tình cảm yêu mến đặc biệt cho tài năng của Thu Hằng trong thời gian qua. Trong ảnh, NSND Thu Hiền tới chúc mừng học trò ra sản phẩm âm nhạc mới.

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 8

Về phần âm nhạc, dự án Trong của Thu Hằng được sản xuất bởi những tên tuổi như ca sĩ Đăng Khôi, là người trực tiếp thu âm, chỉnh sửa cho cô. Nhạc sĩ Dương Cầm là giám đốc âm nhạc của dự án, anh cũng là tác giả của ca khúc chủ đề. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Mew Amazing – tác giả của những bản hit như Thật bất ngờ, Ừ thì,… là người hòa âm cho album Trong.

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 9

Cùng với việc ra mắt sản phẩm đầu tay, Thu Hằng cũng giới thiệu tới độc giả kênh Youtube riêng. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng giới thiệu đến mọi người công ty Hằng Production, sẽ là đơn vị thực hiện các dự án nghệ thuật chính thức của quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015. Buổi ra mắt dự án Trong của Thu Hằng vào ngày 4/11 cũng được livestream đồng loạt trên các fanpage âm nhạc lớn tại Việt Nam.

Quan quan tre nhat cua Sao Mai ra album dau tay, thanh lap cong ty rieng hinh anh 10

Mẹ con người mẫu Xuân Lan từ TP HCM ra chúc mừng Thu Hằng

MV "Trong" của ca sĩ Thu Hằng

Thu Giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU