Quán quân Top Model Mai Giang giản dị như học trò

(VTC News) - Quán quân Việt Nam Next Top Model 2012 hồn nhiên nhảy bao bố vượt chướng ngại vật và ném bóng vào rổ cùng các em học sinh cấp 3.

Trong chương trình chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho lứa tuổi học trò Về trường phát sóng tối 1/3 trên HTV7, quán quân Việt Nam Next Top Model Mai Giang bất ngờ xuất hiện. Cô cùng đồng hành với chàng ca sĩ Bá Thắng trở thành hai khách mời trong chương trình.

Là người mẫu sáng giá sau cuộc thi nhưng cô trang điểm và diện trang phục rất đơn giản, giống như một nữ sinh cấp 3 và cùng các em học sinh trường THPT Phan Châu Trinh tham gia vào những thử thách vui nhộn.

  Mai Giang (trái) cùng MC, diễn viên Lan Phương 

Mai Giang (trái) cùng MC, diễn viên Lan Phương 

Mai Giang cùng các nghệ sĩ đã được trở lại tuổi học trò đầy trong sáng khi lắng nghe những tâm tư các em học sinh trong lúc đi tìm nữ sinh tài năng và được “quậy” hết mình trong các trò chơi tập thể đòi hỏi tính đoàn kết cao của vòng thi Ai năng động hơn.

Trong phần thi cuối cùng, Mai Giang rất hồn nhiên, hào hứng nhảy bao bố vượt qua chướng ngại vật để ném bóng vào rổ thành công, ghi điểm cho đội của mình. Kết quả cuối cùng, đội chơi của Mai Giang bằng điểm với đội của Bá Thắng và 2 đội đều đem về một suất học bổng ý nghĩa dành tặng quỹ khuyến học của nhà trường.

  Bá Thắng tìm được nữ sinh tài năng xinh đẹp

Bá Thắng tìm được nữ sinh tài năng xinh đẹp

Qua các vòng thi, Mai Giang hạnh phúc khi nhận được những lời tình cảm mà các bạn học sinh trường Phan Châu Trinh dành cho mình như: “Chị Mai Giang ngoài đời rất hiền và ít nói khác hẳn vẻ gai góc em thấy chị trên truyền hình”, “ Em không nghĩ rằng các anh chị nghệ sĩ lại chịu chơi hết mình, và hoà nhập với tất cả học sinh trong trường của em”…

Mai Giang cho biết cô cũng khá hồi hộp vì chương trình Về Trường khác hoàn toàn so với những gì cô đã trải qua trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Chương trình không có căng thẳng hay áp lực đã đem đến cho những nghệ sĩ tham gia những phút giây tươi vui, sảng khoái và đầy tinh nghịch khi cùng hoà nhập với các em học sinh.

H. Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN