• Zalo

Quán quân The Voice Trần Ngọc Ánh làm người thứ 3 trong MV đầu tay

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 17/09/2018 07:10:00 +07:00

Quán quân The Voice Trần Ngọc Ánh làm người thứ 3 trong MV đầu tay mang tựa "Sai một li".

Ngày 16/9, Quán quân The Voice Trần Ngọc Ánh giới thiệu dự án âm nhạc đầu tiên sau khi bước ra khỏi cuộc thi, với tựa  Sai một li. 

Một điều đặc biệt, Sai một li là ca khúc được Trần Ngọc Ánh ấp ủ và thực hiện trong quãng thời gian tham gia The Voice. Đây được xem là món quà gửi tặng những người ủng hộ cô trong suốt quá trình dự thi.

mai trang1

Trần Ngọc Ánh 

Trong MV đầu tay của mình, quán quân The Voice hóa thân thành cô gái đầy tâm trạng trong tình yêu. Một người con gái là trót trở thành người thứ 3 trong chuyện tình cảm, mang nặng những tâm tư, tình cảm đầy đau khổ.  

MV lấy bối cảnh về đồ vật, trang phục...của những năm 70 với những nét đặc trưng của những nước Châu Á thời gian đó. Câu chuyện kể về mối tình của 2 con người đang lạc lõng giữa hiện tại, cô gái là một giáo viên độc thân, còn chàng trai là một nhân viên văn phòng đã có gia đình, cổ điển và rất đàn ông. N

hững cảm xúc của hai trái tim đang lạc lõng và cô đơn giữa cuộc đời những tưởng sẽ đem đến một cái kết viên mãn thì cũng là lúc cô gái phát hiện ra chàng trai đã có gia đình. Đau khổ, dằn vặt, cô đã chạy trốn, vứt bỏ và cuối cùng cũng đến với một vòng tay khác.

Cái kết của MV mở, tượng trưng cho câu chuyện của cuộc đời mỗi chúng ta, đều có ít nhất một lần “lạc bước” vào những mối quan hệ đầy trái ngang như thế.

ngoc anh1

 

Sai một li là một sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc - quán quân Sing My Song Online 2016. Trước đó, Hoàng Hồng Ngọc cũng xuất sắc giành ngôi vị quán quân dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2015. Thời gian qua cô được chú ý bởi nhiều sáng tác cá tính, đầy màu sắc như Rắn, Lẳng lơ và mới nhất là Mong manh cánh tàn (Đinh Hiền Anh).

Hoàng Hồng Ngọc và Trần Ngọc Ánh là những người chị em thân thiết trong nghề. Cả hai đã chuẩn bị cho Sai một li suốt một thời gian dài ngay từ khi Trần Ngọc Ánh tham gia The Voice. Sau khi cuộc thi kết thúc cũng là Trần Ngọc Ánh và Hoàng Hồng Ngọc muốn mang đứa con tinh thần của mình đến khán giả.

Hoàng Hồng Ngọc chia sẻ: "Để kịp tiến độ sản xuất, ekip ForArt và Ngọc đã nghiêm túc đẩy nhanh tiến độ từ sáng tác, hòa âm, mix master... Tranh thủ thời gian trở về Hà Nội trong những ngày thi The Voice, ekip ForArt và Ngọc Ánh đã cùng chuẩn bị gấp rút sản xuất MV lần này. Một điều đặc biệt là ekip khởi quay MV đúng ngày 1/7 âm lịch và phát hành teaser đúng tối ngày 30/7 âm lịch, quãng thời gian tròn một tháng".

"Ra mắt ở thời điểm này với vai trò là Quán quân The Voice, có thể “đứa con tinh thần” của mình sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy chưa được đầu tư như mong đợi, nhưng thật sự tôi đã hoàn thiện nó trước khi đăng quang nên đó là tất cả những gì tốt nhất tôi có ở thời điểm đó. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và góp ý cho sản phẩm đầu tay của tôi”, Ngọc Ánh chia sẻ.

Vũ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin