• Zalo

Quán quân 'Thần tượng bolero' quỳ gối trên sân khấu, tạ ơn Ngọc Sơn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 19/10/2019 14:18:00 +07:00

Tiến sĩ triết học - Quán quân "Thần tượng bolero" Duy Cường quỳ gối trên sân khấu Nhà hát Lớn để tạ ơn nam ca sĩ Ngọc Sơn.

Liveshow Tình mẫu tử 2 của quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội). Trong gần 4 tiếng đồng hồ, Duy Cường thể hiện hơn 40 ca khúc.

Phần mở đầu của liveshow mang tên Nghĩa nặng tình sâu. Trong phần này, mẹ Duy Cường xuất hiện trên sân khấu, làm diễn viên minh họa cho phần biểu diễn của con trai. 

Mẹ Duy Cường mặc áo nâu vá, quần lụa đen, tóc vấn bế con nhỏ ầu ơ giữa bối cảnh nhà lá đơn sơ, tái hiện lại hình ảnh thân thuộc không chỉ với nam ca sĩ mà với nhiều khán giả có mặt tại Nhà hát Lớn và người Việt Nam nói chung.

Câu chuyện được đẩy lên cao trào với cảnh người mẹ ngóng con xa nhà. Khi người con trở về thì mẹ không còn nữa. 

Duy Cường từng tâm sự, cả đời này anh ơn mẹ. Mẹ chính là người hy sinh cả tuổi xuân chèo lái gia đình, nuôi anh em Duy Cường thành người, chịu bao cơ cực mà chưa nửa lời than trách.

Duy cuong

Duy Cường và mẹ biểu diễn trên sân khấu

Ca sĩ Ngọc Sơn xuất hiện trong phần 2 của liveshow Duy Cường. Lần đầu tiên, "ông hoàng bolero" hát những ca khúc thuộc thể loại nhạc cách mạng, dân gian về Nghệ An.

Cũng trong phần này, lần đầu tiên Duy Cường thử nghiệm hát một ca khúc về Hà Nội mà không thuộc thể loại nhạc bolero vốn đóng đinh với tên tuổi của anh, đó là ca khúc Nhớ về Hà Nội của nhạc sĩ Hoàng Hiệp.

Sau phần song ca, Duy Cường cũng quỳ gối ngay trên sân khấu đề tạ ơn ca sĩ Ngọc Sơn. Cả hai quen biết nhau khi Duy Cường là thí sinh, còn Ngọc Sơn là giám khảo của cuộc thi Thần tượng bolero 2018. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Ngọc Sơn nhận Duy Cường là con nuôi. Nam ca sĩ cũng tận tình chỉ bảo cho Duy Cường cách hát bolero sao cho ngọt vào đi vào lòng người.

Duy cuong2

 Duy Cường quỳ gối cảm tạ Ngọc Sơn.

Trong phần cuối mang tên Vọng khúc, Duy Cường cùng các nghệ sĩ tên tuổi như: Ngọc Sơn,Giao Linh, Sơn Tuyền, Mỹ Huyền, Hoàng Châu, Á quân Thần tượng bolero Tô Ngọc Hà… thể hiện hàng loạt những ca khúc nổi tiếng của dòng nhạc bolero.

Duy Cường là Tiến sĩ triết học. Anh đang là giảng viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Năm 2018, anh tham gia và giành giải quán quân Thần tượng bolero. Kể từ đó tới nay, nam ca sĩ hoạt động rất tích cực trong vai trò ca sĩ.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quán quân 'Thần tượng bolero' quỳ gối trên sân khấu, tạ ơn Ngọc Sơn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin