Quán quân Sao Mai 2017 vào Sài Gòn thi hát bolero

(VTC News) - Quán quân cuộc thi Sao Mai 2017 – dòng dân gian Sèn Hoàng Mỹ Lam vào Sài Gòn thi hát bolero.

Quan quan Sao Mai 2017 vao Sai Gon thi hat bolero hinh anh 1

Vốn là một ca sĩ dòng dân gian đã trải qua trường lớp và cuộc thi chính thống, Mỹ Lam ngay lập tức nhận được sự chú ý khi tham dự vào một cuộc thi bolero như Người hát tình ca. Trong buổi họp báo ra mắt, Mỹ Lam cũng rất nổi bật khi cô diện một bộ trang phục của dân tộc Nùng.

Quan quan Sao Mai 2017 vao Sai Gon thi hat bolero hinh anh 2

Chia sẻ với báo giới tại buổi họp báo, Mỹ Lam (Sèn Hoàng Mỹ Lam) cho biết bản thân mình đến với cuộc thi vì muốn khám phá khả năng của bản thân và cũng bởi cô rất yêu thích bolero, mong muốn được hát trên những sân khấu lớn, được nghe những nhận xét từ phía những ban giám khảo có chuyên môn để hoàn thiện bản thân hơn.

Quan quan Sao Mai 2017 vao Sai Gon thi hat bolero hinh anh 3

Với Người hát tình ca, Mỹ Lam chấp nhận những luồng ý kiến trái chiều từ phía ban giám khảo, công chúng, báo giới. : “Đó đều là những ý kiến đáng trân trọng với sự nghiệp ca hát tôi”, Mỹ Lam chia sẻ.

Quan quan Sao Mai 2017 vao Sai Gon thi hat bolero hinh anh 4

Tuy nhiên, quán quân dòng nhạc dân gian của Sao Mai 2017 cũng tự cảm thấy áp lực khi tham dự cuộc thi. “Khi đã là quán quân một cuộc thi lớn, bạn sẽ nhận được kì vọng hơn so với những thí sinh bình thường khác. Chính vì thế, tôi sẽ luôn phải cố gắng cao nhất qua từng vòng thi”.

Quan quan Sao Mai 2017 vao Sai Gon thi hat bolero hinh anh 5

Mỹ Lam cũng cho biết cô tự tin thể hiện được dòng nhạc bolero dù cô là người Bắc, bởi Lam đã tiếp xúc và yêu thích dòng nhạc này từ nhỏ.

Quan quan Sao Mai 2017 vao Sai Gon thi hat bolero hinh anh 6

Mỹ Lam, tên thật là Sèn Hoàng Mỹ Lam, sinh trong một gia đình thuần nông tại xã Xuân Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Cô yêu ca hát từ nhỏ và có thể thuộc làu các ca khúc chỉ sau 2 lần nghe mẹ hát ru.

Quan quan Sao Mai 2017 vao Sai Gon thi hat bolero hinh anh 7

Năm 2017, cô thử sức  với sân chơi Sao Mai, dòng nhạc dân gian và giành chiến thắng. Cô gái Nùng được nhận xét là người phong cách tươi trẻ, có chút gì đó hoang dã, phiêu linh nhưng đầy kỹ thuật, chỉn chu trong giọng hát.

Quan quan Sao Mai 2017 vao Sai Gon thi hat bolero hinh anh 8

Người hâm mộ đang kỳ vọng vào sự tỏa sáng của cô ca sĩ người Nùng với thể loại bolero tại cuộc thi năm nay.

>>> Đọc thêm: Sao mai Lương Nguyệt Anh giãy nảy khi bị 'ép' chụp hình gợi cảm

Vũ Vũ
Chủ đề:

Sao mai

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU