Quán quân Project Runway 2014 sẽ trình diễn tại New York

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/02/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Sau mùa một thành công, Project Runway mùa hai đã trở lại với rất nhiều giải thưởng 'khủng' dành cho ngôi vị quán quân.

Sau thành công của Project Runway mùa đầu tiên, rất nhiều những nhà thiết kế trẻ cũng như các bạn đam mê thời trang đã sôi sục khi biết thông tin Project Runway mùa thứ hai đang rục rịch khởi động.

Hoàng Thuỳ đã từng sải bước trên New York Couture Fashion Week

Để tăng sức nóng cho cuộc thi, ban tổ chức đã công bố giải thưởng cho quán quân năm nay với những con số 'khủng'.
Người chiến thắng Project Runway 2014 sẽ được đưa sang Mỹ và trình diễn bộ sưu tập của mình tại New York Couture Fashion Week cùng với người mẫu chiến thắng.
Hơn thế nữa, 500 triệu đồng tiền mặt cùng với một suất học bổng về thời trang cũng đang chờ đợi quán quân năm nay.
Project Runway

Tuyết Lan trong New York Couture Fashion Week

Một điều mới mẻ ở chương trình truyền hình thực tế cho các nhà thiết kế cũng như người mẫu năm nay, đó chính là người mẫu nam lần đầu tiên trong lịch sử Project Runway cũng sẽ xuất hiện và cạnh tranh với người mẫu nữ trong hạng mục Người mẫu chiến thắng.
Ngôi vị cao nhất của người mẫu trong chương trình này cũng sẽ được ban tổ chức đưa sang Mỹ để trình diễn cho bộ sưu tập của quán quân trong tuần lễ thời trang cao cấp New York.
Project Runway
Với uy tín của ban tổ chức cũng như thành công cùa mùa đầu tiên, chắc chắn mùa thứ hai của Project Runway cũng sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị không kém.
Bình luận
vtc.vn