Quán quân mùa đầu Phương Vy trở lại Vietnam Idol


Đêm công bố kết quả gala 1  chương trình Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 sẽ chào đón sự xuất hiện của hai vị khách mời đặc biệt, đó là Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa đầu tiên  Phương Vy và ca sỹ Trung Quân Idol.
Phương Vy
Phương Vy trên sân khấu Vietnam Idol 2010.
Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol, Phương Vy và Trung Quân đã từng bước khẳng định tên tuổi bằng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc trong nghệ thuật. Những sản phẩm và hoạt động âm nhạc đầy ấn tượng cùng sự yêu mến của khán giả chính là minh chứng cho những thành công của hai ca sỹ này trong thời gian qua. 

Sự xuất hiện của Phương Vy và Trung Quân hy vọng sẽ mang đến những điều thú vị, hấp dẫn và giảm bớt những căng thẳng, hồi hộp trong khoảng thời gian khán giả bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất cho phần thi hát sing-off. 
Phương Vy 
Đăng quang ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa đầu tiên, Phương Vy được xem là một trong những ca sỹ xuất thân từ Vietnam Idol đạt được nhiều thành công nhất sau cuộc thi. 
Những sản phẩm âm nhạc chất lượng, sự đầu tư nghiêm túc về nghệ thuật và một hình mẫu nghệ sỹ không scandal chính là những yếu tố để làm nên một Phương Vy được nhiều khán giả yêu mến cho đến hôm nay, sau gần 7 năm cô đăng quang.

Trong những mùa Vietnam Idol trước, Phương Vy đã trở lại cuộc thi để hướng dẫn thí sinh trong năm 2010 cũng như  trình diễn trong năm 2010 và 2012. Sự xuất hiện của nữ ca sỹ xinh đẹp và tài năng này đã truyền nhiều cảm hứng cho thí sinh trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng âm nhạc.
Phương Vy 
Chia sẻ về sự trở lại trong đêm công bố kết quả sắp tới, Phương Vy cho biết: 'Qua mấy mùa tổ chức, Vy thấy Vietnam Idol vẫn tạo được sức hút nhất định nếu như không nói ngày càng hấp dẫn hơn. 

Vietnam Idol thực sự đã mang lại cơ hội cho nhiều bạn trẻ đam mê âm nhạc được thử thách bản thân mình giữa đám đông, giúp họ nổi bật, toả sáng và thể hiện được tất cả khả năng của mình. 

Năm nay Vy không có thời gian xem nhưng có theo dõi qua báo chí và thấy rằng các thí sinh có những cá tính nổi bật khác hẳn với năm trước, màu sắc mới và mùa thi này đang thực sự gây nhiều tiếng vang. 

Vy hi vọng trong đêm tới sẽ được trực tiếp xem các bạn diễn để ôn lại kỷ niệm ngày xưa mình đã thi như thế nào, nhất là những phút hồi hộp trên sân khấu để lắng nghe kết quả. Đặc biệt trong đêm thi tới, Vy sẽ hát tặng một ca khúc mới toanh sắp ra mắt của mình'.
 
Được đánh giá là một trong những nhân tố nổi bật của Vietnam Idol mùa thứ 3, Trung Quân đã để lại nhiều luyến tiếc cho khán giả khi dừng chân ở Top 8 cuộc thi. 

Tuy nhiên những hoạt động âm nhạc của chàng ca sỹ người Đà Lạt sau cuộc thi đã nói lên tất cả sự yêu mến của khán giả dành cho anh. Những ca khúc về mưa như Chuyện mưa (Lê Hà Nguyên), Dấu mưa (Toàn Thắng), Mưa nhớ (Tuấn Long)... gần đây của Trung Quân liên tục trở thành những bản hit trên mạng và tạo được cơn sốt trong bộ phận giới trẻ nghe nhạc hiện nay: 

'Quãng thời gian 3 năm không đủ dài cũng không quá ngắn để mình nhận ra mình trưởng thành hơn rất nhiều trong giọng hát, cách thể hiện hay cách đứng trên sân khấu, giao lưu với khán giả.

Vietnam Idol đã tạo cho Quân một bước nhảy tốt và hiện giờ Quân cảm thấy mình rất may mắn vì nhận được một sự ủng hộ không nhỏ của khán giả từ Idol lẫn sau này' - Quân chia sẻ về hành trình âm nhạc của mình sau Vietnam Idol 2010.
Trung Quân 
Khi được mời trở lại Vietnam Idol để trình diễn trong đêm công bố kết quả Gala 1, Trung Quân cho biết: 'Quân cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được lời mời này từ Ban tổ chức, vì trước giờ Quân nghĩ những ca sĩ được mời hát ở gala chung kết thì đa phần sẽ là những thí sinh có thứ hạng cao ở mùa giải trước hoặc là những anh chị nổi tiếng hơn. 
 
Còn ở Vietnam Idol 2010, Quân có một vị trí khá là khiêm tốn. Quân rất cám ơn vì sự ưu ái mà chương trình đã dành cho Quân và hi vọng sẽ hát hết mình trong đêm công bố sắp tới. 

Năm nay Quân cũng có theo dõi một ít về Vietnam Idol, một phần là vì rất vui khi chương trình đã trở lại, phần khác vì năm nay có nhiều thí sinh rất hay. Ở mùa thi này, Quân ủng hộ cho tất cả các bạn, riêng đối với Ngân Hà và Đông Hùng thì nhỉnh hơn một tí vì ở ngoài đời Quân cũng khá thân thiết với 2 người bạn này, hi vọng tất cả các bạn sẽ làm thật tốt, chọn bài thật kỹ lưỡng và sáng tạo hết mình'.
Trung Quân 
Đêm Công bố kết quả Gala 1 của Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 2o giờ ngày 19/01/2014 trên VTV3.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN