• Zalo

Quán quân Miss DJ 2015 kín đáo nhưng vẫn gợi cảm trong bộ ảnh mới

Giáo dụcChủ Nhật, 16/10/2016 07:35:00 +07:00

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, nữ DJ Mie vô cùng kín đáo nhưng vẫn gợi cảm, thu hút sự chú ý của bao người xung quanh.

Nữ DJ xinh đẹp Trương Tiểu My có biệt danh khá dễ thương là DJ Mie. Cô gái này sinh năm 1995, đến từ Đà Nẵng. Những bức ảnh của cô đã nhận được hàng nghìn lượt thích kèm theo những lời khen ngợi sau khi chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân facebook.

DJ Mie chia sẻ: "Lúc mới vào Sài Gòn lập nghiệp, công việc hằng ngày của mình là ban ngày đi học nhạc lý và nhạc cụ, ban đêm mình chơi nhạc ở các câu lạc bộ bia. Đến cuối tuần, mình đi diễn ở các tỉnh, thành phố khác".

"Mình nghĩ công việc nào cũng đều có khó khăn và nghề DJ cũng vậy, càng học, càng tiếp xúc mới biết rằng rất khó. Một người có thể chơi tốt các dòng nhạc DJ thì phải cố gắng rất nhiều", cô chia sẻ thêm.

DJ Mie (1)

 DJ Mie có sở thích tìm hiểu về nhạc cụ và nghe nhạc. Ngoài ra, cô còn có sở trường múa ballet.

DJ Mie muốn đem niềm vui đến cho tất cả mọi người. Thần tượng của Tiểu My là ca sỹ Mỹ Tâm. "Mình thần tượng ca sỹ Mỹ Tâm đã lâu. Chị ấy rất mạnh mẽ, vượt qua bao khó khăn, thử thách để thực hiện ước mơ của bản thân", DJ Mie chia sẻ.

DJ Mie từng đạt giải Quán quân Miss DJ 2015. "Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, sau bao nỗ lực, cố gắng cuối cùng đã thành công. Đạt được giải cao như vậy mình càng phải có gắng để trau dồi về kỹ thuật và kiến thức DJ".

Cô cho biết nghề DJ rất vất vả. Những người làm nghề DJ thường phải chấp nhận đi sớm về khuya, ăn uống thất thường, bỏ bữa, sức khỏe không đảm bảo.

"Con gái thì lo gặp nguy hiểm trên đường về và chưa kể những tình huống xấu khi đang chơi nhạc có thể xảy ra", DJ Mie tâm sự.

"Bây giờ, nghề DJ ở Việt Nam rất phát triển. Các bạn DJ học hỏi các DJ nước ngoài nên phong cách chơi nhạc và ăn mặc rất cá tính và không còn hở hang nhiều như trước nữa", Tiểu My bộc bạch.

Cô mong muốn hoàn thành việc học nhạc lý và sản xuất nhạc. Hiện tại, DJ Mie không làm cố định, thay vào đó, cô thường đi diễn theo show.

DJ Mie (2)

 Cô bạn chơi dòng nhạc: Hip hop và EDM.

DJ Mie (4)

 

DJ Mie (3)

 

DJ Mie (5)

 

DJ Mie (6)

 

Video: Trang Pháp gây sốt khi "công khai tình yêu" cùng Băng Di

DJ Mie (7)

 

DJ Mie (8)

 

DJ Mie (9)

 

DJ Mie (10)

 

DJ Mie (11)

 

DJ Mie (13)

 

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !