Quán quân im hơi lặng tiếng nhất ‘Giọng hát Việt’ giờ ra sao?

(VTC News) - 4 năm sau đăng quang, Vũ Thảo My của tuổi 20 đã trưởng thành và quyến rũ trong bộ ảnh "chịu chơi" đầy táo bạo.

4 năm sau khi đăng quang Quán quân Giọng hát Việt, từ một cô gái lớp 10-11 với hình ảnh có phần "quê mùa", Vũ Thảo My dần hoàn thiện mình và “lột xác” không ngừng bằng việc thay đổi cách ăn mặc cũng như ra sức tập luyện thể thao để có cơ thể săn chắc.

Quan quan im hoi lang tieng nhat ‘Giong hat Viet’ gio ra sao? hinh anh 1

Hình ảnh trước kia của Vũ Thảo My.

Quan quan im hoi lang tieng nhat ‘Giong hat Viet’ gio ra sao? hinh anh 2

Hiện tại, nữ ca sĩ đã "lột xác" đầy nóng bỏng.

Trong bộ ảnh mừng tuổi 20 vừa thực hiện, Vũ Thảo My khiến nhiều người ngạc nhiên khi cô thoái mái diện những trang phục gợi cảm, quyến rũ, tự tin tạo dáng đầy nóng bỏng. Không chỉ vậy, có những góc ảnh cô nàng còn khoe hình xăm ở hông.

Quan quan im hoi lang tieng nhat ‘Giong hat Viet’ gio ra sao? hinh anh 3

 

Giọng ca Buông chia sẻ: "Là một người khá đam mê dòng nhạc US-UK từ nhỏ, giây phút trưởng thành đã giúp My thêm nghị lực quyết định thay đổi từ dòng nhạc đến hình ảnh của mình sắp tới. Với chất giọng R&B, My tin chắc sự đổi mới này sẽ có một cái nhìn khác về Vũ Thảo My - cô gái trưởng thành với những bước đi âm nhạc dứt khoát và nóng bỏng".

Quan quan im hoi lang tieng nhat ‘Giong hat Viet’ gio ra sao? hinh anh 4

 

Quan quan im hoi lang tieng nhat ‘Giong hat Viet’ gio ra sao? hinh anh 5

 

Quan quan im hoi lang tieng nhat ‘Giong hat Viet’ gio ra sao? hinh anh 6

 

Bên cạnh đó, cô cũng tích cực rèn luyện về giọng hát và nhận nhiều phản hồi tích cực khi thể hiện loạt ca khúc được yêu thích như Buông, Call you an angel, Trái tim không ngủ yên... Nhạc sĩ Phương Uyên, người đã dành nhiều tâm huyết cho Vũ Thảo My cũng gửi những lời khen “có cánh” đến Vũ Thảo My.

Quan quan im hoi lang tieng nhat ‘Giong hat Viet’ gio ra sao? hinh anh 7

 

Quan quan im hoi lang tieng nhat ‘Giong hat Viet’ gio ra sao? hinh anh 8

Sắp tới, Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2 sẽ ra mắt ca khúc mới kết hợp cùng với rapper Andree Right Hand - gương mặt không còn xa lạ khi từng kết hợp với Tóc Tiên.

>>> Đọc thêm: Sau 4 năm, học trò Đàm Vĩnh Hưng lột xác đầy gợi cảm và trưởng thành hơn hẳn

Chu Nguyên
Bình luận