• Zalo

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 Hồng Minh: Tiết mục chầu văn quá sức với con

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 25/10/2015 09:44:00 +07:00

Hồng Minh: Tiết mục chầu văn quá sức với con. Tuy quá sức với Hồng Minh, nhưng quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 luôn cố gắng thể hiện hết sức mình để đạt được

(VTC News) - Tuy quá sức với Hồng Minh, nhưng quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 luôn cố gắng thể hiện hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất.

- Ngay lúc này con muốn nói gì với mọi người?


Con muốn cảm ơn các khán giả đã luôn ủng hộ, theo sát con trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2015. Con cũng xin cảm ơn bố mẹ đã cho con tham gia chương trình, con sẽ luôn nhớ ơn ba mẹ suốt đời.

Con cảm ơn cô Lưu Hương Giang và chú Hồ Hoài Anh đã luôn theo sát bên con trong quá trình diễn ra cuộc thi, cho con được tập luyện và chơi đùa với các bạn.
Hồng Minh đăng quang quán quân Giọng hát Việt nhí 2015
Hồng Minh đăng quang quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 
- Trong đêm chung kết, con thích nhất tiết mục nào?

Con thích nhất tiết mục chầu văn Huế trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015. Tiết mục này cũng hơi quá sức vì con chưa bao giờ hát dòng nhạc này.

Con cũng chỉ mới học đàn tranh trong một năm rưỡi, tiết mục cho đêm chung kết con chỉ tập luyện trong 1 tiếng nên chỉ biết làm hết sức mình.

Ca từ con cũng chỉ hiểu chút chút nên con đã nhờ chú Hồ Hoài Anh và mẹ giải thích cho con hiểu. Đến giờ, khi đã hoàn thành tiết mục của mình thì con cảm thấy rất nhẹ nhõm.


Hồng Minh song ca cùng Mỹ Tâm:

- Con thấy thế nào khi được song ca với cô Mỹ Tâm?

Khi hát với cô Mỹ Tâm, con cảm thấy vui vì ước mơ đã thành hiện thực. Con muốn nói với cô Tâm là con cảm ơn cô rất nhiều vì đã cùng con hát trong chương trình.
Hồng Minh hạnh phúc khi được song ca với Mỹ Tâm
Hồng Minh hạnh phúc khi được song ca với Mỹ Tâm
 

Sau này nếu đi hát, con cũng muốn chọn những ca khúc hơi khó một chút.
 
- Sau đêm chung kết, con sẽ làm gì đầu tiên?


Con sẽ để dành tiền, đi đến vùng sâu vùng xa để giúp đỡ các em nghèo mồ côi.

- Theo con, lý do gì khiến con vượt qua Tiến Quang và Công Quốc trong đêm thi này?

Con cũng không biết nhưng con tham gia chương trình mà không quan tâm đến chuyện thắng thua. Con chỉ muốn hát và cống hiến cho khán giả.

Bây giờ khi đã đăng quang thì con rất vui. Con cũng muốn chúc mừng hai bạn đã có kết quả tốt trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015.


Hồng Minh hát chầu văn Huế:

- Sau này khi đi hát, con có muốn hát những ca khúc vừa sức mình hơn?

Từ đầu chương trình, chú Hồ Hoài Anh chọn các ca khúc tương đối quá sức với con. Nhưng nếu chọn bài dễ quá thì không phô diễn được giọng hát. Sau này nếu đi hát, con cũng muốn chọn những ca khúc hơi khó một chút.

- Gia đình có ủng hộ con đi theo con đường nghệ thuật?

Gia đình ủng hộ con rất nhiều, nhất là mẹ. Bởi mẹ đam mê ca hát và là người đầu tiên chỉ dạy con theo con đường này.
Tuy quá sức với Hồng Minh, nhưng quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 luôn cố gắng thể hiện hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất.
- Trước khi đến với Giọng hát Việt nhí, con có phải tập luyện nhiều không?

Trước khi thi, con đã tập luyện kỹ càng, học nhạc để có thêm kỹ thuật hát. Trong quá tình thi con cũng được chú Hồ Hoài Anh chỉ dạy rất nhiều.

Thiên An
(thực hiện)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 Hồng Minh: Tiết mục chầu văn quá sức với con" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin