• Zalo

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc khoe ảnh cưới

Sao ViệtThứ Tư, 24/03/2021 16:35:37 +07:00
(VTC News) -

Sau khi được cầu hôn, nữ ca sĩ Trần Mỹ Ngọc - quán quân Duyên dáng Bolero - khoe ảnh cưới với vị hôn phu hơn 12 tuổi, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Trần Mỹ Ngọc đang tràn ngập hạnh phúc trước ngày thành hôn. Cô và vị hôn phu đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại và chụp ảnh cưới ở nhiều địa điểm trong đó có sân goft, môn thể thao yêu thích của cả hai người.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc khoe ảnh cưới  - 1

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc.

Chồng sắp cưới hơn Mỹ Ngọc 12 tuổi, làm việc tại TP.HCM trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Họ gặp nhau khi Mỹ Ngọc làm MC dẫn chương trình về golf, còn anh là người chơi. Khi vô tình gặp lại, bạn trai kể anh rất ấn tượng với Mỹ Ngọc ngay từ lần đầu nhìn thấy cô, còn nữ ca sĩ lại không nhớ từng gặp anh ở đâu.

Sau 3 năm làm bạn, họ mới chính thức yêu nhau. Đến nay sau 4 năm đồng hành, Mỹ Ngọc và bạn trai quyết định về chung một nhà. Nữ ca sĩ cho biết thời gian bên nhau đủ dài để cô an tâm chọn anh là bạn đời vì đã quá hiểu nhau. Từ khi quen Mỹ Ngọc, bạn trai thay đổi theo hướng tích cực hơn, yêu thương chăm sóc cô chu đáo.

Vị hôn phu của Mỹ Ngọc biết chơi nhạc cụ và có máu nghệ sĩ. Sự đồng điệu về nhiều mặt khiến cô cảm thấy hạnh phúc và yên tâm không phải từ bỏ đam mê âm nhạc sau khi kết hôn.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc khoe ảnh cưới  - 2

Mỹ Ngọc và chồng sắp cưới.

Trước ngày lên xe hoa, Mỹ Ngọc chia sẻ, cô không thích tuýp bạn trai quá trẻ. Nữ ca sĩ thích người trưởng thành vì có thể cho cô nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Tuy hơn 12 tuổi nhưng Mỹ Ngọc khẳng định người đàn ông của cô trẻ hơn tuổi, đi cùng nhau rất xứng đôi chứ không bị chênh lệch.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc khoe ảnh cưới  - 3

Mỹ Ngọc sinh năm 1989, gốc Huế. Cô từng vào top 5 Ban nhạc quyền năng 2017. Năm 2019, cô thành quán quân Duyên dáng Bolero với điểm tuyệt đối 60.

Sau cuộc thi, Mỹ Ngọc theo đuổi con đường ca hát và diễn xuất. Cô vừa đóng xong phim sitcom Kiếmchồng cho mẹ chồng, chuẩn bị ra mắt dự án bolero mới.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: