• Zalo

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc tổ chức cưới vào tháng 4

Sao ViệtThứ Bảy, 13/03/2021 13:23:38 +07:00

Trần Mỹ Ngọc và bạn trai quen nhau cách đây 4 năm và hôn lễ của nữ nghệ sĩ diễn ra vào tháng 4.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc tiết lộ vừa được bạn trai cầu hôn sau 4 năm hẹn hò. Theo diễn viên Kiếm chồng cho mẹ chồng, người yêu cầu hôn đúng ngày 8/3 nhưng đến 12/3, cô mới chia sẻ tin vui tới bạn bè.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc tổ chức cưới vào tháng 4 - 1

Trần Mỹ Ngọc tổ chức hôn lễ vào tháng 4.

“Bạn trai tôi kinh doanh và làm về mảng xây dựng. Tôi quen anh ấy trong một lần làm MC cho sự kiện về golf. Anh ấy hơn tôi 12 tuổi, là người hiền lành, chịu khó. Cách biệt tuổi tác nhưng chúng tôi khá ăn ý và thấu hiểu nhau. Anh ấy thường nhường nhịn và ủng hộ tôi hoạt động trong lĩnh vực giải trí”, Mỹ Ngọc chia sẻ.

Mỹ Ngọc cho biết đám cưới được tổ chức tại Đà Lạt và TP.HCM vào tháng 4. Nhiều đồng nghiệp như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, diễn viên Khả Như, Lily Chen… đã gửi lời chúc mừng.

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc tổ chức cưới vào tháng 4 - 2

Quán quân Duyên dáng Bolero Trần Mỹ Ngọc.

Trần Mỹ Ngọc sinh năm 1990, là con út trong gia đình 11 anh chị em tại Đà Lạt. Sau khi giành chiến thắng ở chương trình Duyên dáng Bolero, cô hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC.

Gần đây, cô tham gia phim Kiếm chồng cho mẹ chồng cùng nghệ sĩ Trung Dân, Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt...

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: