Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2015 bị ghét khi kém hoà đồng?

(VTC News) - Đội Cam của hai HLV lặn biển Ngọc Anh - Nhật Anh giải đáp nghi vấn kém hoà đồng với những đội người nổi tiếng trong Cuộc đua kỳ thú 2015.

- Sau khi cuộc thi kết thúc, hai bạn cảm thấy như thế nào khi đọc được những phản hồi không tốt của độc giả?


Thực tình mà nói, đội Cam không để ý nhiều đến những ý kiến không tốt của độc giả. Sau khi chương trình phát sóng, trên mạng có những phản hồi thiếu tích cực, Ngọc Anh cũng hay hỏi Nhật Anh rằng có vấn đề gì không? Nhật Anh nói rằng có lẽ cũng không sao nên Ngọc Anh cũng không để tâm nữa.

Video hành trình đội Cam đến với Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2015:


- Ngọc Anh từng khóc nhiều trong tập cuối của Cuộc đua kỳ thú, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc thi?

Nếu mọi người để ý, từ đầu cuộc đua cho đến trước trận Chung kết, đội Cam thường cãi nhau chứ không khóc bao giờ. Ngọc Anh cũng không phải một người hay khóc khi bị đau nhưng rất dễ bị xúc động. Khi xem lại chặng Chung kết, Ngọc Anh nhớ lại những cảm xúc lúc đó và cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi.

Cãi nhau với Nhật Anh rất ức, và lúc đó nước mắt cứ tự nhiên tuôn ra. Trong lần đẩy bánh xe rơi xuống rãnh nước bên đường, Ngọc Anh oà khóc vì lúc đó thực sự rất mệt rồi.

Ngọc Anh chỉ sợ rằng nếu phải làm lại một lần nữa, mình sẽ không đủ sức để thực hiện thử thách. Nhưng rồi Ngọc Anh cũng cố đẩy và đã thành công trong lần cuối cùng.

Đội Cam nói về nghi vấn thiên vị trong Cuộc đua kỳ thú 2015

Đội Cam nói về nghi vấn thiên vị trong Cuộc đua kỳ thú 2015

- Giành được giải thưởng 300 triệu đồng, hai bạn dự định sẽ làm gì?

Đến với Cuộc đua kỳ thú, mục đích đầu tiên của tôi là để có những trải nghiệm, và thứ hai là giải thưởng. Khi mình đã có được nó, chúng tôi đã quyết định sẽ chia ra làm hai phần.

Một phần để tiếp tục đầu tư cho các hoạt động của CLB lặn biển, một phần sẽ để thực hiện một ước mơ tiếp theo. Đó là một quỹ từ thiện, kêu gọi mọi người bảo vệ biển Việt Nam, giúp biển nước ta khôi phục lại và đẹp hơn xưa.


- Đội Cam có thấy rằng mình quá may mắn không khi trong chặng cuối, đội Xanh đã gặp vấn đề taxi đi lạc đường và mất rất nhiều thời gian?

Đội Cam cảm thấy mình đã may mắn khi được chọn làm đội đua chính thức của Cuộc đua kỳ thú 2015. Đó là một mong muốn từ ban đầu khi chúng tôi đăng ký tham gia. Khi vào cuộc đua, chúng tôi đã cố gắng liên tục và hết sức.

May mắn mỉm cười với chúng tôi khi chúng tôi đã không bị loại, và trong trận Chung kết mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ. Dù rất mệt mỏi nhưng cứ sau mỗi một công việc được hoàn thành, những thử thách sau cũng được thực hiện khá dễ dàng.

Trong những giây phút quyết định, cả hai đã rất bình tĩnh để có thể thực hiện những bước bứt phá cuối cùng. Chúng tôi nghĩ rằng may mắn luôn đến với những người đã cống hiến và nỗ lực hết mình.
Đội Cam phải thực hiện thử thách dưới trời mưa lớn. 

Đội Cam phải thực hiện thử thách dưới trời mưa lớn. 

- Cảm giác của đội Cam như thế nào khi chỉ đến thời điểm đội Nâu đến, những thùng sản phẩm bằng giấy mà các bạn phải bưng bê dưới trời mưa đã bị bục mới được che chắn?


Đó là vấn đề thời tiết không thuận lợi, và điều này xảy ra với tất cả các đội. Lúc đội Cam mới đến, trời chưa mưa nên thùng không được che chắn kỹ. Đến khi trời mưa một lúc rồi, BTC chương trình mới lấy bạt và dù ra.

Chúng tôi nghĩ rằng trong lúc đua sẽ có lúc may mắn và cũng có những lúc kém may mắn, và các đội khác cũng vậy. Chúng tôi không đủ thời gian để nghĩ đến điều gì khác ngoài việc tiếp tục nỗ lực.

- Đôi Cam nghĩ sao khi nhiều khán giả cảm thấy rằng có sự chia phe giữa các đội chơi người nổi tiếng và đội người hâm mộ?

Khi bắt đầu cuộc đua, đội Cam là đội xuất hiện sau cùng nên không có dịp được giao tiếp với các nhau như các đội khác. Về công việc, giữa đội Cam và các đội còn lại không có nhiều điểm chung.

Ngọc Anh không cùng lứa tuổi của các bạn nên không phù hợp với sự 'nhí nhảnh' của các bạn, còn Nhật Anh ngủ mỗi lúc rảnh vì mệt. Mỗi khi có dịp ngồi chung, cả hai vẫn nói chuyện với những người hợp tính chứ không có sự tách biệt gì nhiều.

Trong chặng đua Hà Giang, đội Cam cũng bứt phá và có khoảng cách vài tiếng so với các đội còn lại. Xuất phát đầu tiên nên đội Cam cũng 'lủi thủi' đi trước một mình. Chính vì vậy, khán giả khi xem truyền hình thấy đội Cam không xuất hiện cùng những đội khác thường xuyên, chẳng ai cổ vũ, chẳng ai chúc mừng.

Ở những chặng sau khi khoảng cách rút ngắn dần và có cơ hội gặp những đội khác, đội Cam cũng vẫn giao tiếp bình thường với các bạn. Sau khi đua xong, mọi người khi rảnh vẫn gặp nhau đi ăn uống.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN